Thứ ba, 21/09/2021 | 03:48
RSS

Chủ nhiệm HTX tử vong tại nhà riêng ở Bắc Ninh: Có dấu hiệu vụ án giết người cướp tài sản

Thứ tư, 13/09/2017, 17:34 (GMT+7)

Chủ nhiệm HTX tử vong bất thường tại nhà riêng được cơ quan chức năng nhận định có dấu hiệu của vu án giết người cướp tài sản và đang khẩn trương truy bắt nghi phạm.

Chủ nhiệm HTX bị sát hại ở Bắc Ninh

Chủ nhiệm HTX bị sát hại ở Bắc Ninh tại nhà riêng nghi bị giết người cướp của

Liên quan đến vụ án nữ Chủ nhiệm HTX bị sát hại ở Bắc Ninh tại nhà riêng nghi bị giết người cướp của vào rạng sáng ngày 12/9, chiều 13/9, trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Văn Long (Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh) cho biết, hiện cơ quan Cảnh sát điều tra đang thu thập chứng cứ, điều tra làm rõ và truy bắt nghi phạm gây ra vụ án mạng chấn động này.

"Bước đầu điều tra cho thấy, vụ án được xác định có dấu hiệu giết người cướp tài sản. Chúng tôi vẫn đang tập trung vào vụ án, khi nào có kết quả vụ án chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho báo chí", Thượng tá Long nhấn mạnh.

Trước đó, như Đời sống Plus đưa tin, vào rạng sáng ngày 12/9, mọi người bàng hoàng phát hiện bà Nguyễn Thị H. (60 tuổi) tử vong tại nhà riêng, trên người có nhiều vết thương tại vùng đầu, trán, cằm và một số chiếc răng bị gãy.

Vụ án được nghi là giết người cướp của

Bước đầu điều tra, vụ án được xác định là giết người cướp của

Được biết, vào các buổi sáng bà H. hay đi tập thể dục với nhiều người. Tuy nhiên, sáng ngày 12/9, bạn của bà H. đến gọi cửa để rủ đi tập thể dục như mọi ngày nhưng không thấy bà H. thưa.

Khi mọi người mở cửa vào nhà thì bàng hoàng phát hiện bà H. đã tử vong, trên người có nhiều vết thương, nền nhà có nhiều máu. Ngay lập tức, vụ việc được báo cáo đến cơ quan chức năng.

Được biết, trước thời điểm xảy ra vụ án, bà H. sống một mình trong căn nhà trên, không có chồng có con, thi thoảng có đứa cháu lui tới. Hiện bà H. là Phó Bí thư chi bộ, Chủ nhiệm HTX nông nghiệp thôn Duệ Đông.

Một số người thân bà H. cho biết, trước khi xảy ra án mạng, bà H. có đi thu tiền Đảng phí khoảng 20 triệu đồng và trong nhà có một con lợn tiết kiệm được khoảng 50 triệu đồng. Tuy nhiên, quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng không phát hiện thấy số tiền trên.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN