Thứ sáu, 24/09/2021 | 12:44
RSS

Bắc Ninh: Chủ nhiệm HTX tử vong tại nhà riêng, nghi bị sát hại

Thứ ba, 12/09/2017, 17:56 (GMT+7)

Lãnh đạo huyện Tiên Du (Bắc Ninh) cho biết, bà Chủ nhiệm HTX dịch vụ nông nghiệp ở thôn Duệ Đông, thị trấn Lim vừa tử vong tại nhà riêng, nghi bị sát hại.

Nữ cán bộ ở Bắc Ninh nghi bị sát hại tại nhà riêng vào rạng sáng

Nữ cán bộ ở Bắc Ninh nghi bị sát hại tại nhà riêng vào rạng sáng

Theo phản ánh của người dân thôn Duệ Đông, thị trấn Lim, (huyện Tiên Du, Bắc Ninh), vào rạng sáng ngày 12/9, mọi người bàng hoàng phát hiện bà H. (60 tuổi) tử vong tại nhà riêng, trên người có nhiều vết thương.

Một người hàng xóm gần nơi nhà bà H, ở chia sẻ: Vào các buổi sáng bà H. hay đi tập thể dục với nhiều người. Tuy nhiên, sáng nay bạn của bà H. đến gọi cửa để rủ đi tập thể dục như mọi ngày nhưng không thấy bà H. thưa.

Khi mọi mở cửa vào nhà thì bàng hàng phát hiện trên người bà H. đã tử vong, trên người có nhiều vết thương, nền nhà có nhiều máu. Vụ việc lấp tức đước báo cáo đến cơ quan chức năng.

Án mạng tại Bắc Ninh rất đông người dân hiếu kỳ vây lại xem

Người dân bàng hoàng trước cái chết của bà H.

Được biết tối 11/9, hàng xóm có gặp bà H. đi thu nợ được hơn 20 triệu đồng của một nhà vừa mới bán lợn xong. 

Bà H. là người buôn bán thuốc trừ sâu. Bà H. có chồng, có con nhưng họ không sống cùng, thỉnh thoảng có cháu gái đến ở cùng.

Ông Ngô Xuân Tính (Chánh văn phòng UBND huyện Tiên Du) xác nhận thông tin bà H. tử vong và cho biết, bà H. hiện đang là Chủ nhiệm HTX dịch vụ nông nghiệp ở thôn Duệ Đông, thị trấn Lim.

Trao đổi với PV, lãnh đạo viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Du cho biết, sau khi nắm bắt được sự việc đã cử cán bộ tới hiện trường phối hợp với công an để điều tra. Kết quả ban đầu cho thấy bà H. có dấu hiệu bị sát hại.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN