Thứ tư, 27/10/2021 | 07:22
RSS

9x giết người tình ở Bạc Liêu có thể sẽ bị khởi tố vì tội cướp đoạt tài sản?

Chủ nhật, 06/08/2017, 20:15 (GMT+7)

Thông tin mới đây nhất từ công an Bạc Liêu cho biết, hiện cơ quan này đang phối hợp cùng VKS tìm đủ bằng chứng để khởi tố đối tượng với tội danh cướp đoạt tài sản.

Sáng nay (6/8), lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết hiện đang xem xét tội Cướp tài sản với đối tượng Đào Hu Nhỏ (tự Ủi, 23 tuổi, ngụ huyện Đông Hải). Theo đó, vào 4 ngày trước, thanh niên này đã bị khởi tố về hành vi giết người và nạn nhân là bà Hương (50 tuổi), là chủ quán nhậu gần nhà Nhỏ.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra thì sau khi bị bắt, nam thanh niên này đã khai nhận bản thân có quan hệ tình cảm với bà Hương. Và để hợp thức hóa mối quan hệ này thì cả hai nhận nhau là "mẹ nuôi", "con nuôi".

Trong những ngày sống chung với nhau, Nhỏ được người tình lớn hơn 27 tuổi đáp ứng nhu cầu về tình dục. Những ngày gần đây, Nhỏ thấy "mẹ nuôi" nói chuyện thân mật với vài người khách đến uống rượu khiến anh ta nổi cơn ghen.

giết người tình vì ghen tuông

Đào Hu Nhỏ đã giết người tình vì ghen tuông. Anhr: Zing News

Ngày 22/7, người thân của bà Hương phát hiện nữ chủ quán thiệt mạng tại nhà. Khám nghiệm thi thể, nhà chức trách nghi nạn nhân chết do bị tác động ngoại lực vào vùng cổ gây ngạt thở.

Sau quá trình điều tra, Công an Bạc Liêu khoanh vùng được Nhỏ nhưng nghi can này không có mặt tại địa phương. Cảnh sát sau đó nhờ gia đình Nhỏ phối hợp để truy bắt anh ta.

"Lần theo các mối quan hệ, trinh sát phát hiện Nhỏ có quen một người ở Bình Dương. Tuy quen chứ không thân nhưng chúng tôi nhận định Nhỏ sẽ trốn lên trên đó nên lần theo và bắt được nghi can vào ngày 29/7", lãnh đạo cơ quan điều tra chia sẻ với phóng viên.

Tại cơ quan điều tra, Nhỏ khai vì ghen tuông nên bóp cổ bà Hương đến chết. Trước khi bỏ trốn, anh ta lấy đi một ít tiền và vàng của nạn nhân.

Hiện tại, Công an Bạc Liêu đang phối hợp với VKS củng cố thêm các bằng chứng để đảm bảo có đủ cơ sở khởi tố Nhỏ.

Kẻ "giết chồng chiếm vợ" đổ hết lỗi cho người tình. Nguồn: ANTV

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

 

Q.N (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN