Thứ bảy, 22/06/2024 | 15:58
RSS

Chủ nhân bản hit Hôm nay tôi buồn Phùng Khánh Linh đẹp mơ màng, đốn tim khán giả

Thứ sáu, 25/05/2018, 16:20 (GMT+7)

Trái ngược với dự đoán sẽ lột xác bốc lửa, chủ nhân bản hit Hôm nay tôi buồn Phùng Khánh Linh lại gây thương nhớ với khán giả trong hình ảnh đẹp mơ màng.

Bước chân vào showbiz đến nay đã được 3 năm với bệ phóng The Voice 2015 cùng "gia tài" là kha khá bài hát được yêu thích nhưng phải đến khi Hôm nay tôi buồn làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng, Phùng Khánh Linh mới thực sự khiến những người yêu âm nhạc ngỡ ngàng vì sức bật mạnh mẽ của "cô bé hạt tiêu" và gu âm nhạc tinh tế không lẫn vào đâu được.

Mới đây, chủ nhân bản hit Hôm nay tôi buồn bất ngờ gây thương nhớ cho người hâm mộ khi xuất hiện với hình ảnh trong sáng, nhẹ nhàng và kín đáo. Trong bộ ảnh mới này, nữ ca sỹ có phần trầm lắng và nội tâm hơn.

 

Khi được PV Đời sống Plus hỏi về dự định nối tiếp sau thành công của Hôm nay tôi buồn, Phùng Khánh Linh cho hay, cô đang phát triển theo hướng tự sáng tác và tự hát âm nhạc của chính mình và muốn kể những câu chuyện của bản thân qua âm nhạc.

"Trong thời gian tới, tôi sẽ khẳng định bản thân bằng cá tính riêng của mình với hi vọng thông qua câu chuyện của bản thân để kết nối các trái tim lại với nhau"- Phùng Khánh Linh nói.

"Cô bé hạt tiêu" cũng hi vọng giọng hát mình sẽ chinh phục được nhiều người nghe hơn nữa và có những bước đột phá trong tương lai.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh mơ màng của chủ nhân bản hit Hôm nay tôi buồn Phùng Khánh Linh.

Photo: Trung Thái
Makeup: Trang Soo
Costume: H.Y Boutique 
Studio: Joy Studio

Bảo Trâm
Theo Đời sống Plus/GĐVN