Thứ năm, 26/11/2020 | 19:38
RSS

Chồng sắp cưới kể tật xấu của Á hậu Thúy Vân

Thứ tư, 13/05/2020, 09:45 (GMT+7)

Vlog mới nhất được Thúy Vân và chồng thực hiện như một món quà gửi đến khán giả kể về chuyện tình đẹp như trong chuyện cổ tích.


 Á hậu Thúy Vân và chồng sắp cưới.

Vào ngày 08/03, Thúy Vân đã nhận lời cầu hôn của Nhật Vũ với chiếc nhẫn cưới trao tay trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè.Thúy Vân và ông xã Nhật Vũ đã trải qua 2 năm yêu nhau trước khi quyết định về chung một nhà. 

Thông tin á hậu Thúy Vân và bạn trai Nhật Vũ sẽ kết hôn trong thời gian tới nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Như một món quà gửi đến những khán giả đã theo dõi và ủng hộ cho cặp đôi trai tài gái sắc trong suốt thời gian qua, Vlog mới nhất của Thúy Vân kể về hành trình 2 năm yêu nhau cho đến ngày đơm hoa kết trái rất thú vị.

Cả hai gặp nhau trong một tiệc cưới của một người bạn, ấn tượng đầu tiên của Thúy Vân về ông xã tương lai của mình chính sự thư sinh, đẹp trai rất đúng gu của cô yêu thích và giọng nói cực kì thu hút. Trước sóng truyền hình, nàng á hậu xinh đẹp không ngần ngại thổ lộ: “Khi gặp anh lần đầu tiên, anh nhất định sẽ là chồng của em”.

Từng thú nhận mình là người dễ bị chinh phục bởi những điều nhỏ nhặt trong tình yêu, kỉ niệm đẹp nhất để người đàn ông may mắn chiếm được trái tim Thúy Vân chính là hành trình vượt hàng chục km để mang 4 cây kem đến cho mình.

"Có một lần, Vân đi quay phim ở quận 12, anh ở quận Bình Thạnh. Lúc đó, Vân rất thích món kem trà sữa trân châu đường đen và nhắn tin cho anh. Sau đó không lâu, anh chạy tới và mang tới cho Vân. Vân thực sự cảm động", cô chia sẻ về tình cảm của bạn trai.

Nói về tật xấu của nhau, chồng sắp cưới Thúy Vân cho biết cô ham ăn, bừa bãi, hay làm mất đồ. Tuy nhiên, đối với anh những tật xấu đó không quan trọng và phải học cách để làm quen.

“Mỗi người ai cũng có điểm hạn chế, quan trọng là mình có đủ hiểu nhau hay không và trên hết vẫn là thấu hiểu cho một chặng đường dài”. 

Cả hai cũng mong muốn câu chuyện tình yêu của mình sẽ truyền cảm hứng cho những ai chưa tìm kiếm được nửa kia của mình.

Hà Dũng
Theo Đời sống Plus/GĐVN