Thứ năm, 06/05/2021 | 05:16
RSS

Á hậu Thúy Vân khoe ảnh tình tứ bên chồng doanh nhân sắp cưới

Thứ năm, 09/04/2020, 13:24 (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên Thúy Vân công khai ảnh chồng sắp cưới trên mạng xã hội. Có thể thấy người bạn đời của á hậu 9X sở hữu gương mặt trẻ trung.

Á hậu Thúy Vân công khai khoe ảnh tình cảm bên chồng doanh nhân sắp cưới
Á hậu Thúy Vân công khai khoe ảnh tình cảm bên chồng doanh nhân sắp cưới

Trưa ngày 9/4, trên trang cá nhân, Á hậu Thúy Vân đã chia sẻ ảnh cô và chồng sắp cưới tình cảm bên nhau trong những ngày cách ly xã hội Trong ảnh, chân dài sinh năm 1993 mặc bộ đồ đen, trang điểm nhẹ nhàng. Bên cạnh cô là chồng sắp cưới mặc áo phông trắng, làm việc trên laptop.

Đây là lần đầu tiên Thúy Vân công khai ảnh chồng sắp cưới trên mạng xã hội. Có thể thấy người bạn đời của á hậu 9X sở hữu gương mặt trẻ trung. Trước đó, vào dịp 8/3, Thúy Vân khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ thông tin được bạn trai cầu hôn.

Đăng ảnh cười rạng rỡ kèm nhẫn kim cương lấp lánh ở tay, á hậu viết: "Ngày 8/3, hạnh phúc nhất cuộc đời". Sau đó, Thúy Vân đã xác nhận hôn lễ của cả hai sẽ được tổ chức trong năm 2020. Một số nguồn tin cho biết bạn trai của á hậu là doanh nhân và có mối quan hệ với một số nghệ sĩ trong showbiz như Trương Ngọc Ánh, Kim Lý

Chia sẻ về bạn trai, Thúy Vân cho biết cả hai quen biết nhau từ vài năm trước. Và đến năm 2019, cô và người yêu mới chính thức hẹn hò. Người đẹp dành nhiều lời có cánh cho bạn trai. Cô khẳng định anh luôn đồng hành, cho mình nhiều lời khuyên trong công việc, cuộc sống.

Á hậu Thúy Vân công khai khoe ảnh tình cảm bên chồng doanh nhân sắp cưới
Chồng sắp cưới của Thúy Vân là doanh nhân.

Vài năm qua, Á hậu Thúy Vân khá kín tiếng chuyện tình cảm. Cô không công khai bạn trai như trước, mà luôn né tránh mỗi khi được hỏi. 

Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, người đẹp chia sẻ với báo chí: "Tôi nghĩ điều quan trọng nhất với đàn ông hiện giờ là tinh thần trách nhiệm. Tôi nghĩ tình yêu rất dễ nhầm tưởng, có nhiều thứ na ná tình yêu và khi tình yêu nồng cháy qua đi thì thứ gắn kết 2 người với nhau chính là việc có nghĩ cho nhau hay không. Do đó, với tôi quan trọng nhất là người kia yêu thương, trách nhiệm với mình".

Mai Nhật
Theo Đời sống Plus/GĐVN