Thứ tư, 26/01/2022 | 15:53
RSS

Chồng sắp cưới có người yêu mới chỉ sau 3 ngày giận nhau

Thứ tư, 20/12/2017, 06:47 (GMT+7)

Cô gái trẻ Hà Nội vô cùng bất ngờ khi bạn trai đã đính ước vội vàng yêu người mới chỉ vài ngày sau chia tay. Sự việc nhanh chóng gây xôn xao trên mạng xã hội.

Chồng sắp cưới có người yêu mới chỉ sau 3 ngày giận nhau

Trên facebook cá nhân, cô gái Nguyễn Lan Anh, sinh năm 1993 sống tại Hà Nội chia sẻ chuyện tình yêu với cái kết không có hậu. Lan Anh cho biết suốt thời gian yêu nhau chưa bao giờ "đăng đàn" kể chuyện, "vạch áo cho người xem lưng" dù không ít lần xảy ra mâu thuẫn.

Tuy nhiên, lần này có vẻ mọi chuyện diễn ra quá bất ngờ và vượt khỏi sức chịu đựng của 9x Hà thành.

Chồng sắp cưới có người yêu mới chỉ sau 3 ngày giận nhau2
Cô gái Hà Nội bị bạn trai đã có hôn ước phụ tình chỉ sau 3 ngày giận dỗi nhau

"Quả thật 30 chưa phải là Tết. Hai đứa có 1 năm làm bạn, sau đó yêu nhau đến nay được 1 năm rưỡi rồi.

Xác định yêu đương nghiêm túc, cũng ra mắt gia đình hai bên. Anh đã cầu hôn, chỉ chờ thời điểm thuận lợi là làm đám cưới thôi, nhưng cuộc sống quả thật không thể nói trước điều gì.

Trước đây cũng nhiều lần cãi nhau, nhưng không bao giờ mình đưa chuyện riêng tư lên mạng, có album ảnh chung thì cứ lặng lẽ khóa vào rồi lại mở ra, nhưng mà lần này thì sốc thật sự.

Hai đứa lại cãi nhau, như mọi lần, anh xách đồ đi đến nay 10 ngày. Đến ngày thứ 3, anh "khoe" trên facebook ảnh ôm một cô gái khác cùng dòng chú thích tình cảm.

Mình thì ở nhà đeo nhẫn đính hôn, đợi anh về, tưởng rằng anh chỉ làm vậy để chọc tức, vẫn nhắn tin dỗ về".

Chồng sắp cưới có người yêu mới chỉ sau 3 ngày giận nhau3

Chồng sắp cưới có người yêu mới chỉ sau 3 ngày giận nhau4Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với cô gái xinh đẹp nhưng lại lận đận trong đường tình duyên

Chỉ sau một ngày đăng tải, câu chuyện Lan Anh chia sẻ nhận được hơn 30.000 lượt quan tâm của dân mạng. Nhiều người đồng cảm với cô gái xinh đẹp và bày tỏ bức xúc trước sự thay lòng quá chóng vánh của người bạn trai lâu năm, có hôn ước với nhau.

Chia sẻ với chúng tôi, Lan Anh cho hay cô quyết định đăng tải câu chuyện lên mạng như một dấu chấm hết cho chuyện tình yêu nhiều nước mắt.

9x Hà thành tâm sự, hiện tại cô khá mệt mỏi vì phải chịu áp lực từ dư luận, gia đình, mọi người xung quanh và cả "tình mới" của bạn trai nên không thể suy nghĩ được nhiều.

Chồng sắp cưới có người yêu mới chỉ sau 3 ngày giận nhau5

Chồng sắp cưới có người yêu mới chỉ sau 3 ngày giận nhau6Lan Anh cho hay cô và bạn trai đã có dự định kết hôn

Tuy nhiên, mặc dù bị bạn trai rũ bỏ một cách dứt khoát và chóng vánh, nhưng Lan Anh không hề có ý định trách móc, nói xấu tình cũ. Mới đây cô còn quyết định ở lại Việt Nam dù đã hoàn tất các thủ tục để ra nước ngoài, cũng chỉ vì nặng tình với người thương.

Lan Anh kể: "Anh bỏ đi nhưng mình cứ chờ đợi, tưởng hết giận sẽ về làm lành thôi vì hai đứa đính ước với nhau rồi, ai ngờ anh vội có người mới. Mình nhắn tin với cô nhân tình đó, cô ta cũng khẳng định hai người họ đang yêu nhau.

Chồng sắp cưới có người yêu mới chỉ sau 3 ngày giận nhau7Bạn trai cũ của Lan Anh có tình mới chỉ vài ngày sau khi giữa họ xảy ra mâu thuẫn

Cũng đúng thôi, chia tay 3 ngày rồi nên ai yêu ai là quyền của họ. Về lý thì mình thua, chỉ trách tình yêu không tuyệt vời như mong đợi.

Thật ra trong chuyện tình cảm này vốn dĩ anh đối xử rất tốt với mình. Mình không trách cứ gì cả, bản thân cũng còn nhiều khuyết điểm.

Nhưng thật không thể ngờ mới chia tay vài ngày anh đã có tình mới, thất vọng nhiều lắm!"

Chồng sắp cưới có người yêu mới chỉ sau 3 ngày giận nhau8

Chồng sắp cưới có người yêu mới chỉ sau 3 ngày giận nhau9

Cô gái xinh đẹp hiện đang cảm thấy vô cùng sốc và thất vọng

Hiện tại, Lan Anh quyết định sẽ để mọi chuyện dừng lại ở đây và quên đi những thứ không thuộc về mình để bắt đầu cuộc sống mới.

Cư dân mạng vẫn tiếp tục dành nhiều sự quan tâm và động viên dành cho gái xinh đẹp.

Ngân Hà
Theo Thế giới trẻ