Chủ nhật, 17/10/2021 | 20:31
RSS

Vụ sát hại cả gia đình trong đêm ở Bắc Ninh: Ám ảnh cảnh nạn nhân bê bết máu, ôm con cầu cứu

Thứ hai, 10/04/2017, 19:02 (GMT+7)

Hàng xóm sống gần ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng ở Bắc Ninh vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại cảnh nạn nhân người bê bết máu, bế con chạy ra ngoài kêu cứu.

Vừa qua, một vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại phố Cầu Rồng (Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) khiến bé Vũ Kim Ng. (5 tuổi) tử vong và nhiều người khác bị thương. Đáng nói, người gây ra sự việc này lại chính là Vũ Xuân Đ. (34 tuổi, cha của cháu Ng).

Vụ sát hại cả gia đình ở Bắc Ninh 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng khiến bé gái 5 tuổi tử vong

Ngoài ra, các nạn nhân bị Đ. ra tay chém trọng thương gồm: mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị M. (64 tuổi), vợ là chị Nguyễn Thị G. (32 tuổi) và bé Vũ Thanh Tr. (9 tuổi). Hiện các nạn nhân đang tiếp tục được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh.

Chia sẻ về vụ án mạng cướp đi sinh mạng bé gái mới 5 tuổi, những người dân trong xóm không khỏi bất ngờ vì bản tính của anh Đ. xưa nay vốn rất hiền lành. Anh Vũ Đình Thắng (hàng xóm sống cạnh nhà anh Đ.) bàng hoàng kể lại: “Hơn 1h sáng nay, tôi đang nằm trong nhà thì nghe thấy tiếng chị G. đập cửa lan can trên tầng 2 kêu cứu. Thấy vậy tôi lao ra cửa thì thấy chị ấy vừa bế cháu Ng. trên tay vừa kêu cứu, máu chảy khắp người”.

Vụ sát hại cả gia đình ở Bắc Ninh 2

Anh Thắng kể lại phút giây chứng kiến nạn nhân bế con cầu cứu

Cũng theo anh Thắng, sau khi nhìn thấy cảnh tượng đó, anh vội chạy xuống hô hào người dân xung quanh sang nhà anh Đ. ứng cứu. Tuy nhiên khi mọi người sang đến nơi thì đã muộn.

“Thấy mọi người xông vào nhà, anh Đ. leo lên tầng 3 rồi khóa trái cửa. Sau đó, anh Đ. lấy dao tự đâm nhiều nhát vào người rồi nhảy từ tầng 3 xuống đất để tự sát”, anh Thắng run rẩy kể lại.

Sau phút hoảng loạn ban đầu, những người hàng xóm láng giềng vội đưa mẹ đẻ và vợ con anh Đ. tới Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên cháu Ng. đã tử vong ngay sau đó.

Vụ sát hại cả gia đình ở Bắc Ninh3

Các nạn nhân còn sống sót trong vụ án mạng kinh hoàng đang được điều trị tại bệnh viện

“Lúc đó do quá hoảng sợ, tôi cũng không rõ chuyện gì xảy ra; chỉ biết chị G. bị đâm 2 nhát vào ngực, 1 nhát vào bụng, bà M. bị đâm 1 nhát vào cổ còn cháu Tr. bị đâm rách mặt”, anh Thắng cho biết.

Hành động của người cha vung dao đoạt mạng con gái út và khiến mẹ đẻ cùng vợ con bị thương khiến hàng xóm không khỏi bất ngờ. Họ không nghĩ rằng, một người hiền lành, không có xích mích với ai lại có thể nhẫn tâm đến vậy?

Ngôi nhà nơi người chồng vung dao chém cả nhà

Được biết, anh Đ. là công nhân tại một công ty sản xuất inox ở Bắc Ninh. Thời gian trước, vợ chồng anh Đ. có xảy ra mâu thuẫn nhưng không quá to tát.

Ông Nguyễn Thế Chín - Chủ tịch UBND phường Đình Bảng cho biết: Trước khi xảy ra án mạng, Đ. có ăn cơm ở nhà với vợ con. Sau đó, đối tượng đi ra ngoài uống rượu, đến nửa đêm mới về nhà và gây ra vụ án mạng kinh hoàng nói trên.

Vụ sát hại cả gia đình ở Bắc Ninh 4

Sau khi ra tay sát hại cả nhà, Đ. treo lên tầng 3 tự đâm mình nhiều nhát dao rồi nhảy lầu tự sát

Cũng theo ông Chín, ở địa phương Đ. là người bình thường, không có tệ nạn xã hội Tuy nhiên, hoàn cảnh gia đình anh này khá éo le vì bố ruột bị tai biến mạch máu não.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus