Thứ hai, 14/06/2021 | 22:58
RSS

'Chôm' áo phao trên máy bay, nữ hành khách muối mặt khi an ninh sân bay vạch trần

Chủ nhật, 13/10/2019, 07:14 (GMT+7)

Một người phụ nữ đã lấy trộm chiếc áo phao cứu hộ trên máy bay, bỏ vào túi mang về và bị an ninh sân bay phát hiện bằng máy soi chiếu.

Trên chuyến bay từ Liên Khương về Hà Nội an ninh sân bay phát hiện 1 nữ hành khách lấy trộm áo phao trên chuyến bay trước đó. Khi kiểm tra an ninh soi chiếu người và hành lý xách tay, an ninh sân bay Liên Khương mới đây phát hiện trong hành lý 1 nữ hành khách có chiếc áo phao chuyên dụng trên máy bay.

Nữ hành khách lấy trộm là D. T. D., dự định đi chuyến bay VJ408 từ Liên Khương về Hà Nội. Nhìn thông tin ghi trên áo phao, an ninh sân bay nhanh chóng xác nhận, chiếc áo phao này do nữ hành khách “chôm” trên chuyến bay VJ783 từ Hà Nội đi Cam Ranh mà khách này bay trước đó.

'Chôm' áo phao trên máy bay, nữ hành khách muối mặt khi an ninh sân bay vạch trần
Ảnh minh họa

Vụ việc được bàn giao cho nhà chức trách hàng không tại sân bay, xử lý theo quy định. Không biết vì sao người phụ nữ này lại có hành động như vậy.

Mặc dù vụ việc không gây ra hậu quả nghiêm trọng, thế nhưng theo luật, hành vi trộm tài sản, ngang nhiên chiếm giữ trái phéo thiết bị trong cảng hàng không, sân bay của cô gái này sẽ bị phạt hành chính từ 7-10 triệu đồng.

Thế là thay vì bỏ vài trăm ra mua một chiếc áo phao tử tế, D.T.D phải cắn răng "mua" một chiếc áo phao với giá vô cùng cắt cổ.

 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN