Thứ bảy, 19/06/2021 | 06:11
RSS

Làm con riêng của vợ phải phá thai, cha dượng vẫn tiếp tục quan hệ với 2 mẹ con

Thứ bảy, 12/10/2019, 21:25 (GMT+7)

Cha dượng hiều lần lén lút quan hệ tình dục với con gái riêng của vợ, dẫn đến cháu Th. mang thai phải phá bỏ. Tuy nhiên, thời gian sau đó cha dượng vẫn tiếp tục quan hệ với cả 2 mẹ con bà Nh.

Theo Vietnamnet, Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Son (39 tuổi, ngụ huyện Gò Dầu) để điều tra về hành vi giao cấu với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, trước đây Son có vợ con nhưng đã ly hôn. Đến đầu năm 2017, Son có quan hệ tình cảm với bà K.Nh (38 tuổi, ngụ huyện Gò Dầu, cũng đã ly hôn).

Làm con riêng của vợ phải phá thai, cha dượng vẫn tiếp tục quan hệ với 2 mẹ con
Chân dung đối tượng Son. Ảnh: Vietnamnet

Sau đó, Son đón bà Nh. cùng con gái riêng của của người này là cháu N.T.Th (16 tuổi) về nhà mình sinh sống. Từ tháng 5 đến tháng 9/2018, Son nhiều lần giao cấu với cháu Th. khiến cháu mang thai.

Sau khi dẫn con đi khám tại bệnh viện, bác sĩ cho biết cháu Th. đã có thai được khoảng 5, 6 tuần tuổi. Bà Nh. yêu cầu bác sỹ bỏ thai.

Tuy nhiên, thời gian sau đó Son vẫn tiếp tục quan hệ với cả 2 mẹ con bà Nh. Một thời gian sau, bà Nh. và ông Son xảy ra mâu thuẫn về chuyện gia đình nên bà Nh. đến công an trình báo sự việc, Vietnamdaily cho hay.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN