Thứ tư, 03/03/2021 | 06:44
RSS

Choáng với vòng eo 'con kiến' của Mr. Siro

Thứ sáu, 11/09/2020, 10:43 (GMT+7)

Hình ảnh tập yoga lộ vòng eo 'con kiến' của Mr. Siro mới đây đã khiến dân tình vô cùng bất ngờ.

Sự kiện:
Mr Siro

Mr. Siro được biết đến là ông hoàng của hàng loạt các ca khúc “hit” sầu muộn đình đám. Nhạc của anh chàng mỗi khi cất lên luôn tạo một không khí day dứt, “thất tình”. Mới đây, nam nhạc sĩ còn khiến dân mạng vô cùng bất ngờ khi công khai hình ảnh gầy rộc, thiếu sức sống của mình sau khoảng thời gian tích cực giảm cân.

Choáng với vòng eo con kiến của Mr. Siro
Vóc dáng hiện tại của Mr. Siro khiến nhiều người bất ngờ.

Vừa qua, Mr. Siro lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ có một phen ngã ngửa khi chứng kiến bức ảnh tập yoga mà nam nhạc sĩ đăng tải. Điều đáng nói ở đây chính là vòng eo bé tẹo, phẳng lì đáng kinh ngạc của anh chàng.

Cụ thể, trong bức ảnh, "thánh sầu V-pop" đang thực hiện động tác "trồng cây chuối", một trong những bài tập khó nhằn của Yoga. Được biết, để sở hữu vóc dáng như hiện tại, ngoài chế độ ăn uống lành mạnh thì Yoga chính là môn thể thao mà Mr. Siro chăm chỉ tập luyện trong khoảng thời gian vừa qua.

Choáng với vòng eo con kiến của Mr. Siro
Mr. Siro sở hữu vòng eo nhỏ đến mức đáng ngạc nhiên

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều khán giả không quên khuyên răn nam nhạc sĩ nên tiết chế việc giảm cân vì vóc dáng bây giờ của anh đang gầy rộc và thiếu sức sống quá mức. Về phía nam nhạc sĩ, anh cũng chia sẻ việc sụt cân không phải là do bản thân anh bị bệnh, do đó cũng khiến người hâm mộ bớt lo lắng phần nào.

Choáng với vòng eo con kiến của Mr. Siro
Nam nhạc sĩ tích cực tập yoga để cải thiện sắc vóc

Trước đây, Mr Siro cũng đã từng chia sẻ về tình trạng sức khỏe của bản thân. Anh viết: "Sức khoẻ của mình vào thời điểm này 2 năm trước - đã trải qua những ngày ám ảnh suốt đời. Có một người, vì thương mình, mà cố nén hết những đợt mất ngủ suốt mấy chục ngày căng thẳng, để giữ tỉnh táo - vì là người duy nhất trực tiếp chăm bệnh cho mình. Đến giờ sức khoẻ mình vẫn chỉ đang khá hơn 2 năm trước chừng 20% thôi, nhưng mình thấy ánh sáng cuối đường hầm rồi. May mắn làm sao, sau những ngày cao điểm đó, sức khỏe bắt đầu có chút lạc quan, đồng thời cân nặng cũng giảm đi bất ngờ".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN