Thứ sáu, 24/01/2020 | 08:33
RSS

Choáng với đám cưới của cặp đôi vợ hơn chồng 23 tuổi ở Thanh Hóa

28-12-2017 20:30:12

Câu chuyện cổ tích về đám cưới của cặp đôi vợ hơn chồng 23 tuổi khiến cộng đồng mạng xôn xao, bàn tán không ngớt.

Mới đây, trên một diễn đàn lan truyền câu chuyện tình yêu của cặp đôi lệch tuổi. Cái kết của bộ đôi yêu nhau hơn 3 năm là một đám cưới hạnh phúc. Điều khiến người ta ngạc nhiên là chú rể mới 25 tuổi, còn cô dâu đã… 48 tuổi.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên một diễn đàn, bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ cảm xúc và hàng trăm lượt bình luận. Độ phổ biến của bài đăng càng ngày càng lớn. Không ít người dùng facebook không thể tin vào câu chuyện “xưa nay hiếm” này. Sẽ chẳng có gì bàn cãi nhiều khi chú rể nhiều tuổi hơn cô dâu nhưng đây lại là câu chuyện ngược lại.

Đám cưới của cặp đôi vợ hơn chồng 23 tuổi ở Thanh Hóa
Dòng chia sẻ của thành viên N.C trên một fanpage về đám cưới lệch tuổi nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng

Cuộc tình tuổi tác “mẹ - con” xưa nay vốn hiếm, vì thế càng làm cho cư dân mạng chao đảo, mắt tròn mắt dẹt. Một facebooker bình luận hài hước: “Thời buổi loạn lạc, trâu già khoái gặm cỏ non, mà trẻ con lại thích chơi đồ cổ”. Thành viên khác thì bình luận: “Gừng càng già càng cay, người càng già càng lắm kinh nghiệm… sống”. 

Một người dùng khác thì ngỡ ngàng thốt lên: “Trời ơi, đàn ông hơn đàn bà hai giáp thì được, chứ đàn bà hơn nhiều tuổi chỉ sợ anh này một hai năm nữa lại tốn tiền đi lấy thêm vợ”…

Đám cưới của cặp đôi vợ hơn chồng 23 tuổi ở Thanh Hóa 2
Một khoảnh khắc trong đám cưới

Đám cưới của cặp đôi vợ hơn chồng 23 tuổi ở Thanh Hóa 3
Độ tuổi chênh lệch, vẻ ngoài chênh lệch cũng không làm ngăn cản được tình yêu của cô dâu tuổi 48 và chàng rể 25 tuổi. Nhiều cư dân mạng đặt ra câu hỏi, cặp đôi này liệu có hạnh phúc?

Đa phần các bình luận đều cho rằng, đám cưới lệch tuổi này hoàn toàn có “vấn đề”, tuy nhiên vẫn có những ý kiến bênh vực và tin tưởng vào tình yêu đích thực của cặp đôi chú rể đến từ Thanh Hóa, cô dâu ở Hà Nội.

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN