Thứ bảy, 28/11/2020 | 12:05
RSS

'Choáng' vì phòng riêng của 'Thiên kim tiểu thư Đài Loan' bẩn như bãi rác gây thất vọng

Thứ hai, 09/11/2020, 06:45 (GMT+7)

MC và khán giả choáng váng khi trông thấy toàn cảnh căn phòng bừa bộn của “Thiên kim tiểu thư Đài Loan” Tường Tường.

Mới đây, trang iFeng (Trung Quốc) đưa tin, nữ ca sĩ Tường Tường khiến công chúng ngỡ ngàng khi công khai toàn cảnh phòng riêng trên sóng truyền hình. Qua chương trình này, "Thiên kim tiểu thư Đài Loan" gây thất vọng vì căn phòng riêng của cô bừa bộn, bẩn bị nhiều người xem như bãi rác. 

Cụ thể, trong phòng riêng của Tường Tường có nhiều quần áo chưa được gấp gọn gàng và bị vứt bừa bãi trên giường ngủ. Dụng cụ trang điểm bị phủ một lớp bụi dày đặc. Đồ ăn vặt của nữ ca sĩ nằm la liệt trên mặt bàn. Không những thế, những đôi giày của Tường Tường bị vứt vương vãi trên nền nhà. Nhiều người hâm mộ khó tin cảnh tượng trên là phòng riêng của một sao nữ đình đám được mệnh danh là "Thiên kim tiểu thư xứ Đài".

'Choáng' vì phòng riêng của 'Thiên kim tiểu thư Đài Loan' bẩn như bãi rác gây thất vọng
Tường Tường nhận lời tham gia show ghi hình tại phòng riêng gây thất vọng.

Vừa bước chân vào phòng của Tường Tường, MC ngỡ ngàng và đặt câu hỏi về cách cô tìm quần áo để mỗi khi ra ngoài. Nữ ca sĩ cho biết khi đi ra ngoài cô sẽ lấy bừa một bộ trên giường ngủ. Lúc đi ngủ, Tường Tường sẽ đẩy chỗ quần áo chưa được gấp gọn này sang một bên.

Tường Tường còn hào hứng cầm một bộ quần áo lên khoe trước ống kính. Thấy bộ đồ còn nguyên mác, MC tưởng đó là đồ nữ ca sĩ mới mua. Ngờ đâu, Tường Tường nói: "Tôi lười cắt mác thôi, chứ bộ này mặc được hai năm rồi". 

'Choáng' vì phòng riêng của 'Thiên kim tiểu thư Đài Loan' bẩn như bãi rác gây thất vọng
Quần áo của Tường Tường được chất đầy trên giường ngủ.

'Choáng' vì phòng riêng của 'Thiên kim tiểu thư Đài Loan' bẩn như bãi rác gây thất vọng
Những đôi giày của Tường Tường vứt bừa bãi dưới nền nhà.

Câu nói này khiến MC bất ngờ và phải hỏi lại xem nữ ca sĩ có giặt đồ hay không. Một lần nữa, Tường Tường tiếp tục đưa ra câu trả lời vô tư. "Thiên kim tiểu thư xứ Đài" cho biết trước đây khi thuê người đến dọn dẹp phòng, cô từng nhìn thấy hai con gián chết trong đống quần áo.

Thậm chí, Tường Tường còn thường xuyên bị bạn thân so sánh phòng riêng với bãi rác. Người này không chịu nổi sự bừa bộn, bẩn thỉu của Tường Tường mà thốt lên: "Cả phòng toàn mùi chân thối, thật kinh khủng!".

Nói về dụng cụ trang điểm bị dính bụi dày đặc, nữ ca sĩ thản nhiên nói rằng chỉ cần phủi bụi đi, cô vẫn có thể dùng bình thường. Khung cảnh phòng riêng và phát ngôn của Tường Tường khiến MC và người xem không khỏi "ngao ngán". Trên sóng truyền hình, MC cho biết dù không bị dị ứng với bụi nhưng cô vẫn cảm thấy khó chịu, bị ngứa họng sau một lúc ở trong phòng Tường Tường.

'Choáng' vì phòng riêng của 'Thiên kim tiểu thư Đài Loan' bẩn như bãi rác gây thất vọng
Dụng cụ trang điểm của "Thiên kim tiểu thư xứ Đài" để bừa bộn trên bàn và bị bám đầy bụi bẩn.

Tường Tường (tên thật là Lâm Gia Lăng) bắt đầu hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ của một nhóm nhạc. Tuy nhiên, công việc này không giúp cô được nhiều người biết đến. Sau đó, cô tham gia nhiều show truyền hình ăn khách như: "Mỹ nhân xã hội đen", "Tôi yêu xã hội đen"… với cách ăn nói bạo dạn, thân hình gợi cảm đã giúp cô ngày càng được nhiều người biết đến.

Cha ruột của Tường Tường là đại gia trong ngành ô tô của Đài Loan. Ông sở hữu khối tài sản giá trị khoảng hơn 2.400 tỷ đồng. Tuy nhiên, người đẹp này cho biết cô có mối quan hệ không tốt với người nhà.

Minh Châu
Dân Việt