Thứ tư, 25/11/2020 | 20:58
RSS

Choáng váng với học phí của ngôi trường con gái Đoan Trang đang theo học

Thứ ba, 08/09/2020, 16:06 (GMT+7)

Mùa khai giảng năm học 2020-2021, bé Sol nhà Đoan Trang và ông xã người Thụy Điển đã chính thức trở thành học sinh lớp 1. Được biết, học phí tại trường bé Sol theo học có giá 500 triệu/năm.

Sự kiện:
Đoan Trang

Sau 8 năm kết hôn, nữ ca sĩ Đoan Trang đã lựa chọn tạm rời xa sân khấu để tập trung nhiều hơn cho vai trò làm vợ, làm mẹ. Cô cũng tham gia những sự kiện giải trí một cách có chọn lọc hơn. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện là Đoan Trang thường đi cùng chồng hoặc con. Nữ ca sĩ không hề giấu giếm niềm hạnh phúc viên mãn về cuộc sống gia đình hiện tại.

Cũng bởi lẽ đó mà Bé Sol - con gái đầu lòng của Đoan Trang và doanh nhân Johan Wicklund, trở thành một trong những nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ công chúng. Bé Sol không chỉ có vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu mà còn có khả năng ngoại ngữ ấn tượng.

Choáng với tiền học phí khủng 500 triệu 1 năm của con gái Đoan Trang
Tổ ấm nhỏ của nữ ca sĩ Đoan Trang

Vừa qua, trên kênh Youtube của mình, Đoan Trang đã hào hứng chia sẻ khoảnh khắc nữ ca sĩ cùng ông xã đưa cô con gái đến trường, bước vào lớp 1. Khác với nhiều cô cậu học trò lần đầu tới lớp, cô bé Sol lại tỏ ra vô cùng hào hứng và không chút e ngại. Thậm chí, Sol còn nói vanh vách những điều ba mẹ đã dạy để phòng tránh dịch hiệu quả trong trường học.

Theo đó, bé Sol nhà Đoan Trang theo học tại trường quốc tế TP.HCM (ISHCMC). Đây được biết đến là ngôi trường có học phí thuộc top cao nhất hiện nay với hơn 500 triệu đồng/năm. Nếu vậy, chia trung bình hàng tháng, nữ ca sĩ sẽ phải tốn khoảng 42 triệu tiền học phí cho con gái. Số tiền này có thể nói là tương đương với 1 năm học của trường công lập.

Choáng với tiền học phí khủng 500 triệu 1 năm của con gái Đoan Trang

Choáng với tiền học phí khủng 500 triệu 1 năm của con gái Đoan Trang
Bảng học phí đắt đỏ của ngôi trường quốc tế mà con gái Đoan Trang đang theo học. (Ảnh: Website chính thức của trường)

Được biết, trường Quốc tế TP.HCM dạy từ bậc mầm non đến lớp 12. Trong đó, học sinh lớp 6-10 học bậc trung học chương trình Tú tài quốc tế. Học phí cho lớp 6-8 là 649,9 triệu đồng. Học sinh lớp 9, 10 đóng 679,6 triệu đồng. Ngoài ra, trường còn tiến hành thu phí tuyển sinh 50 triệu đồng đối với các bậc học.


Clip: Đoan Trang hào hứng đưa con gái đầu lòng đi nhập học

Có lẽ vì sự đầu tư “khủng” ngay từ thuở nhỏ của cha mẹ nên con gái Đoan Trang và doanh nhân Johan Wicklund đã thành thạo cả 3 ngôn ngữ là tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Thụy Điển. Đặc biệt, vốn ngoại ngữ của cô bé còn được đánh giá tốt hơn cả mẹ Đoan Trang khi Sol có thể dễ dàng trình bày các quan điểm, ý kiến của mình bằng tiếng Anh trôi chảy, trơn chu.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN