Thứ năm, 29/07/2021 | 09:27
RSS

Cho nam thanh niên ngủ nhờ, sáng hôm sau phát hiện đã tử vong

Thứ tư, 18/11/2020, 15:21 (GMT+7)

Hai thanh niên không quen biết xin vào nằm nhờ tại nhà anh Đức Nh. (trú tại Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội) thì có 1 thanh niên tử vong sau đó.

Theo tin tức từ báo PL & Bạn đọc, khoảng 21h30 ngày 13/11/2020, có hai thanh niên không quen biết xin vào nằm nhờ tại nhà anh Đức Nh. (trú tại Ngọc Hồi, Thanh Trì) vì đang trong tình trạng say rượu. Đến khoảng 23h cùng ngày, một thanh niên đi về trước còn lại một thanh niên ở lại nằm ngủ. Khoảng 8h ngày 14/11, anh Đức Nh. bàng hoàng phát hiện thanh niên đang nằm ở nhà mình đã tử vong.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Thanh Trì đã khẩn trương tiến hành điều tra vụ việc. Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định đặc điểm nhận dạng của nạn nhân: Là nam giới (khoảng 30 tuổi), cao khoảng 1m65, trên mu bàn tay trái (giữa ngón cái và ngón trỏ) có hình xăm hai ngôi sao. Mặc áo nỉ dài tay màu đen, ngực áo có hình logo hãng Adidas. Mặc quần nỉ dài màu đen có chữ Adidas.

Nam thanh niên tử vong khi xin ngủ nhờ nhà dân ở Hà Nội
Hiện chưa rõ danh tính của nam thanh niên ngủ nhờ tử vong. Ảnh: PL & Bạn đọc

Trước vụ việc trên, Công an huyện Thanh Trì mong muốn ai biết danh tính và người thân của nạn nhân xin thông báo cho đồng chí Vũ Thanh Bình, Đội Điều tra Tổng hợp, Công an huyện Thanh Trì (SĐT: 0948102871) hoặc trang Facebook Công an thành phố Hà Nội để phối hợp giải quyết vụ việc.

Vụ việc tương tự từng xảy ra trước đây. Chiều 3/5, Công an huyện Phú Riềng (Bình Phước) nhận được tin báo về cái chết của anh Đặng Văn Khôi, 36 tuổi, ngụ xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 24 giờ ngày 2/5, anh Khôi đến nhà anh Lê Ngọc Năm, 36 tuổi, tại thôn Phú Thịnh, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng để chơi rồi xin ngủ lại và được anh Năm đồng ý.

Đến khoảng 8 giờ sáng ngày 3/5 thì có 4 người bạn của anh Năm đến chơi, sau đó tất cả cùng ngồi nhậu trước hiên nhà, riêng anh Khôi không nhậu nhưng thỉnh thoảng có dấu hiệu nôn khan và hay uống nước.

Đến khoảng 12 giờ, nhậu xong thì mọi người ra về, anh Năm đi vào trong phòng ngủ còn anh Khôi tiếp tục nằm ở phòng khách. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, một người hàng xóm đến nhà anh Năm chơi, phát hiện anh Khôi có dấu hiệu đã tử vong nên gọi điện báo cho chính quyền địa phương.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN