Chủ nhật, 18/04/2021 | 06:40
RSS

Chiếc ô tô đồ chơi tưởng vô hại mà lại khiến bé 1 tuổi đâm chết anh trai

Thứ năm, 25/05/2017, 19:47 (GMT+7)

Bé trai 1 tuổi đã điều khiển chiếc xe đồ chơi chạy bằng ắc-quy và không may tông rồi cán chết anh trai 3 tuổi của mình.

Sự việc xảy ra tại thành phố Hogansville (bang Georgia, Mỹ) khi một người đàn ông, với danh tính không được tiết lộ, được bạn gái nhờ giữ hai con trai của mình, gồm một bé trai 3 tuổi và 1 tuổi, trong khi cô đi làm.

Trong lúc hai anh em chơi đùa với nhau, bé trai 1 tuổi đã điều khiển chiếc xe đồ chơi chạy bằng ắc-quy (loại xe đồ chơi cỡ lớn có thể ngồi bên trong để điều khiển) tông và cán qua người anh trai 3 tuổi của mình.

Ô tô đồ chơi không hề vô hại như mọi người vẫn tưởng. Ảnh minh họa

Cậu bé 3 tuổi này sau đó bị chấn thương ở đầu, tuy nhiên thay vì mang đến bệnh viện để chữa trị, người đàn ông chăm sóc đã mang cả 2 cậu bé lên giường để đi ngủ. Sáng hôm sau, cậu bé 3 tuổi bị phát hiện nằm yên bất động trên giường.

Mặc dù cậu bé sau đó đã nhanh chóng được đưa đến Trung tâm Y tế Tây Georgia, tuy nhiên tại đây các bác sĩ xác định cậu bé đã tử vong từ trước.

Cảnh sát tiến hành điều tra vụ việc và xác định cậu bé 1 tuổi trong lúc điều khiển xe đồ chơi đã vô tình tông vào anh mình khiến cậu bé 3 tuổi bị ngã đập đầu gây chấn thương sọ não, tuy nhiên người đàn ông chăm sóc 2 cậu bé đã không phát hiện thấy điều này.

Va chạm giữa xe đồ chơi và xe Audi. Ảnh: Metro

Việc cho trẻ em lái xe ô tô đồ chơi không có sự giám sát của người lớn rất dễ gây ra hậu quả chết người. Trước đó, trang Metro của Anh đã đăng tải thông tin về lại vụ TNGT xảy ra tại Southampton, Anh ngày 13/5.

Theo đó, một bé trai điều khiển chiếc ô tô đồ chơi đã lao thẳng ra đường rồi đâm vào hông của chiếc Audi A4 đang phóng qua. Cậu bé máy mắn không sao nhưng chỉ suýt chút nữa thôi cậu đã mất mạng. 

Mẹ của cậu bé đã rất hoảng hốt và vội tới bế thốc con lên rồi chạy vào lề đường. Người lái xe sau đó được phía cảnh sát xác nhận đã làm hết sức mình để tránh va chạm đồng thời cũng rất có trách nhiệm khi xuống xe để đảm bảo đứa trẻ vẫn ổn.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus