Thứ năm, 16/03/2023 | 06:53
RSS

Chia tay Nam Định, Victor Mansaray có bến đỗ bất ngờ

Thứ ba, 14/02/2023, 06:51 (GMT+7)

Victor Mansaray bất ngờ đầu quân cho CLB CLB TP.HCM của HLV Vũ Tiến Thành ít ngày sau khi chia tay CLB Nam Định.

Mới đây, trang chủ của CLB TP.HCM đã xác nhận có được chữ ký của tân binh Victor Mansaray. HLV Vũ Tiến Thành lựa chọn cựu tiền đạo của Nam Định để thay thế cho Alexander Bruce, người gây thất vọng trong hai vòng đấu vừa qua.

Mansaray từng khoác áo các đội Hà Tĩnh (2020), Bình Dương (2019 và 2021) và Nam Định (2022) và được hy vọng sẽ giúp hàng công của đội bóng Sài thành có được sự hiệu quả hơn ở những vòng đấu tới.

Mansaray sinh năm 1997, mang hai quốc tịch Sierra Leone và Mỹ. Anh từng khoác đội U18 và U20 Mỹ giai đoạn 2014-2017. Sang Việt Nam từ mùa 2019, Mansaray và ít nhiều thể hiện được năng lực.

Victor Mansaray gia nhập CLB TP.HCM sau khi chia tay Nam Định
Victor Mansaray gia nhập CLB TP.HCM sau khi chia tay Nam Định

Theo quy định của VPF, các đội bóng có quyền thay đổi ngoại binh một ngày trước trận đấu vòng 3 V.League 2023. CLB TP.HCM chỉ thay một người là tiền đạo Bruce, hai ngoại binh còn lại được giữ nguyên là Jonathan Campbell và Green.

Về phía Nam Định, đội bóng thành Nam vẫn quyết định thay thế ngoại binh trước vòng 3 của giải đấu. Theo danh sách đăng ký của VPF, đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt đã thay thế cầu thủ người Brazil - Wilker bằng tiền đạo đến từ Nigeria - Nnamani.

Wilker vừa mới ra mắt Nam Định trong trận gặp Đà Nẵng hôm 8/2 nhưng đáp ứng được yêu cầu của ban huấn luyện nên đã không được ký hợp đồng và bị thay thế bằng tiền đạo tới từ châu Phi Nnamani.

Bên cạnh Nam Định, 2 CLB Bình Dương và Đà Nẵng cũng có biến động ngoại binh trước vòng 3. Bình Dương gọi lại trung vệ N'Diaye thay thế cho tiền đạo João Guilherme thi đấu mờ nhạt ở 2 trận đã qua.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại