Thứ hai, 25/10/2021 | 02:04
RSS

Chia tay Hải Phòng, Martin Lò gia nhập đội bóng hạng Nhất

Chủ nhật, 03/10/2021, 07:47 (GMT+7)

Khi trở về Việt Nam thi đấu, tiền vệ Martin Lò đang rơi vào hoàn cảnh mất phương hướng và lạc lối trong sự nghiệp.

Mùa giải vừa qua trong màu áo CLB Hải Phòng, Martin Lò không để lại được nhiều dấu ấn về mặt chuyên môn. Anh thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị và mỗi khi được vào sân cũng không tạo ra được nhiều sự khác biệt.

Chia sẻ với PV Dân Việt về quãng thời gian thi đấu tại Việt Nam sau khi trở về từ Australia, Martin Lò bày tỏ: "Sau 3 năm ở Việt Nam, tôi được rất nhiều người thân bạn bè kỳ vọng sẽ tỏa sáng để trở thành ngôi sao. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa thể làm được. Thực sự nhiều lúc tôi cũng rất buồn vì đã rất nỗ lực nhưng mọi thứ vẫn chưa được như ý muốn".

Theo tiết lộ, CLB Khánh Hòa đang rất muốn có được chữ ký của tiền vệ Việt kiều Australia này. Hai bên đang đi đến những thỏa thuận và rất có thể mùa giải năm sau, hai bên sẽ chính thức thuộc về nhau.

Martin Lò gia nhập đội bóng hạng Nhất
Martin Lò gia nhập đội bóng hạng Nhất sau khi chia tay Hải Phòng

Về phía Hải Phòng, sau khi V.League 2021 chính thức bị huỷ, CLB Hải Phòng đã tiến hành thanh lý hợp đồng với toàn bộ đôi ngoại binh bao gồm Jermie Lynch, và Andre Fagan. Về phía Mpande có nguồn tin cho rằng, đội bóng đất Cảng đã có thoả thuận miệng với cầu thủ này để quay trở lại khoác áo trong mùa giải 2022.

Mới đây xuất hiện nhiều tin đồn về việc Jermie Lynch gia nhập SHB Đà Nẵng theo tiếng gọi từ tân HLV trưởng Phan Thanh Hùng. Về phía Fagan, tiền đạo từng có 7 năm khoác áo đội bóng Đất Cảng được cho là đang có liên hệ với Thanh Hoá và Nam Định thời gian gần đây. 

Đội bóng của Chủ tịch Văn Trần Hoàn được cho là cũng đã thanh lý hợp đồng với bộ 3 cầu thủ Việt kiều là Martin Lo, Adriano Schmidt và Andrey Nguyễn (Nguyễn Hùng Anh). Ngoài 3 cầu thủ Việt kiều, có 4 cái tên sẽ phải rời đội bóng do không được tiếp tục ký hợp đồng. Nhiều nguồn tin tiết lộ đó là Quốc Hưởng, Mạnh Hùng, Quang Huy và Hữu Khôi.

Trước đó, đội bóng đất Cảng đã mượn tới 7 cầu thủ của HAGL trong giai đoạn 2 của V.League 2021, gồm 3 gương mặt đã thành danh là Châu Ngọc Quang, Dụng Quang Nho và Trần Hữu Đông Triều, cùng 4 tài năng trẻ thuộc lứa 3 Học viện HAGL JMG.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại