Chủ nhật, 25/09/2022 | 11:43
RSS

Chém bạn thân vì nghi bị 'cướp' người yêu

Thứ bảy, 10/09/2022, 14:59 (GMT+7)

Lương Văn Hải thấy người yêu cũ đi chơi với bạn thân, nghi ngờ bị bạn "cướp" người yêu, Hải đã vác dao chém bạn trọng thương.


Ảnh minh họa.

Ngày 10/9, theo báo Người lao động thông tin từ Công an huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam thanh niên bị chém trọng thương do mâu thuẫn chuyện tình cảm.

Theo đó, vào khoảng 14h ngày 7/9, tại xã Luận Thành, huyện Thường Xuân xảy ra vụ việc đối tượng Lương Văn Hải (SN 1997), ở thôn Thành Đon, xã Tân Thành, huyện Thường Xuân dùng dao chém vào đầu anh C.B.Q (SN 1997), ở cùng thôn. 

Theo Báo Công an nhân dân, nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc trên là do trước đó Lương Văn Hải có quan hệ yêu đương với chị H. (SN 2004), trú ở xã Tân Thành nhưng đã chia tay cách đó 1 tháng. Ngày 2/9, Hải theo dõi Facebook thấy chị T đăng ảnh đi chơi với anh C.B.Q (Q là bạn của Hải) nên nảy sinh ghen tuông, bực tức.

Sáng 7/9, Hải đi đám cưới ở cùng thôn thì gặp anh Q và chị T, tại đây Hải và Q lời qua tiếng lại gay gắt, Hải tát Q một cái nhưng được mọi người can ngăn nên dừng lại. Sau khi đám cưới xong, đến 11h30', Hải hẹn Q và T đến quán nước thuộc địa phận thôn Tiến Hưng 1, xã Luận Thành để nói chuyện. 

Tại đây Hải và Q tiếp tục xảy ra cãi vã, chửi bới nhau. Bất ngờ, Hải đi vào khu vực bếp của quán nước lấy con dao dài khoảng 30 cm chém 2 nhát vào vùng đầu anh Q. gây thương tích nặng. Hiện Công an huyện Thường Xuân đã tạm giữ đối với Lương Văn Hải để điều tra, xử lý theo quy định về hành vi cố ý gây thương tích.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại