Thứ hai, 20/09/2021 | 15:26
RSS

Cháy dữ dội ở xưởng đồ gỗ, 4 người may mắn thoát nạn

Chủ nhật, 10/06/2018, 21:21 (GMT+7)

Vào thời điểm xảy ra vụ cháy, cạnh xưởng sản xuất đồ gỗ có một gia đình 4 người đang ngủ dưới tầng hầm rất may không ai bị thương.

Cháy xưởng đồ gỗ, 4 người may mắn thoát nạn
Cháy xưởng đồ gỗ, 4 người may mắn thoát nạn

Vào khoảng 5h ngày 10/6, tại một xưởng sản xuất đồ gỗ cạnh số nhà 737 đường Nguyễn Hoàng Tôn (phường Xuân Đỉnh, quận Tây Hồ, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một số người sinh sống trên đường Nguyễn Hoàng Tôn phát hiện ngọn lửa cùng khói đen bốc lên từ một xưởng sản xuất đồ gỗ cạnh nhà số 737 Nguyễn Hoàng Tôn. Sau đó ngọn lửa bùng lên bốc cháy dữ dội rồi cháy lan sang nhà số 737 Nguyễn Hoàng Tôn.

Ngay khi phát hiện ngọn lửa, người dân lập tức thông báo cho lực lượng chức năng đến dập lửa và phân luồng khu vực để xe cứu hỏa tiếp cận hiện trường.

Một người phụ nữ sinh sống gần khu vực xảy ra vụ cháy cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, cạnh xưởng sản xuất đồ gỗ có một gia đình 4 người đang ngủ dưới tầng hầm. Người phụ nữ này thấy khói lửa bốc lớn liền chạy sang thông báo nhưng khói đen từ bao trùm ngôi nhà.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

“Tôi có hét lớn nhưng 4 người đang bật điều hòa ngủ dưới tầng hầm nên không nghe thấy tôi gọi. Mãi sau đó họ phát hiện khói bay vào trong nhà mới tán loạn chạy ra ngoài”, nhân chứng người kể lại

Liên quan đến vụ hỏa hoạn trên, chỉ huy Phòng Cảnh sát PCCC quận Tây Hồ cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị này lập tức điều động lực lượng cùng xe cứu hỏa đến dập lửa. Sau đó ít phút, ngọn lửa được dập tắt, không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN