Thứ sáu, 24/05/2024 | 14:05
RSS

Cháy chợ trong đêm: Dùng máy xúc phá tường dập lửa

Chủ nhật, 17/09/2023, 12:09 (GMT+7)

Cháy chợ trong đêm, người dân dân đã dùng máy xúc phá tường để nhanh chóng tiếp cận, khống chế vụ cháy chợ Cửa Ông, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Cháy chợ trong đêm: Dùng máy xúc phá tường dập lửa

Cháy chợ trong đêm, người dân nhanh trí dùng máy xúc phá tường dập lửa. Ảnh: laodong.vn

Báo Tuổi trẻ thông tin, một lãnh đạo UBND TP Cẩm Phả cho biết khoảng 20h30 cùng ngày, tại khu vực chợ Cửa Ông xảy ra sự cố cháy chợ nhưng may mắn được khống chế kịp thời nên không gây thiệt hại lớn.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, tại một quầy hoa quả phía cổng phụ bất ngờ xảy ra cháy. 

Vài phút sau khi phát hiện ngọn lửa, lực lượng chữa cháy tại chỗ của ban quản lý chợ cùng với người dân đã có mặt kịp thời để chủ động dập lửa.

Khi xảy ra cháy, may mắn tại hiện trường có một người đang lái máy xúc gần đó nên được huy động tới để phá tường giúp mọi người dễ dàng tiếp cận khu vực cháy. 

Chỉ sau khoảng vài phút, ngọn lửa tại quầy hoa quả trên đã được khống chế không để cháy lan ra xung quanh.

Là người chứng kiến vụ cháy anh Bùi Mạnh Hưng, 32 tuổi, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, kể lại sự việc với báo Lao Động: “Tôi và nhiều người dân tại khu vực gần chợ nhìn thấy đám cháy vào khoảng 20h15' tối 16/9. Ngay khi phát hiện đám cháy, mọi người đã gọi cho công an phòng cháy chữa cháy, UBND phường”.

"Gần hiện trường vụ cháy có một chiếc máy xúc đã phá tường, tiếp cận khu vực cháy, đồng thời, người dân xung quanh đã huy động các thiết bị chữa cháy tại nhà ra dập lửa. Sau khoảng 20 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn", anh Hưng cho biết thêm.

Nhung Nguyễn (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại