Thứ tư, 05/08/2020 | 03:11
RSS

Chàng trai mất mạng vì chê bạn gái 'đã béo còn đòi ăn kem'

Thứ hai, 19/08/2019, 07:10 (GMT+7)

Một cô gái đã dùng kéo đâm bạn trai đến chết sau khi anh chàng chế giễu cân nặng và ước muốn được ăn kem của cô.

Ngày 14/8 vừa qua, ở thành phố Hải Thương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc một cô gái trẻ đã dùng kéo đâm tử vong người yêu bằng 4 nhát chí mạng. 

Không lâu sau đó, lực lượng cảnh sát đã lập tức có mặt để đưa chàng trai tới bệnh viện cấp cứu. Qua điều tra sơ bộ, phía cảnh sát cho biết nguyên nhân xảy ra vụ án là vì chàng trai đã lỡ miệng chê người yêu béo, đồng thời khuyên cô đừng ăn nhiều nữa. 

Các nhân chứng cho hay, đôi trẻ đang đi dạo ở một con phố mua sắm thì cô gái tỏ ý muốn ăn kem ốc quế cho đỡ nóng. “Em béo như vậy rồi mà vẫn muốn ăn kem à”, chàng trai nói.

Nghe xong câu nói đầy tính sát thương này, cô gái đã dùng dao tấn công liên tục vào bạn trai. Cuối cùng, anh chàng này đã không qua khỏi và tử vong ngay sau khi được đưa tới bệnh viện. Khi các nhân viên cấp cứu tới nơi, chàng trai được đưa tới bệnh viện song đã chết vì mất máu, công an Trung Quốc cho biết.

Chàng trai mất mạng vì chê bạn gái 'đã béo còn đòi ăn kem'
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Weibo

Công an Trung Quốc cho hay, nghi phạm họ là Wang, còn chàng trai là Zhang. Hiện, công an Zhumadian đang điều tra vụ việc.

Theo hãng tin JSTV, cặp đôi này đều trong độ tuổi 20. Bạn bè của cả hai cho biết, họ mới hẹn hò được khoảng 20 ngày. JSTV cũng công bố đoạn video dường như cho thấy Wang đứng gần Zhang sau khi tấn công, lúc đó, Zhang đã nằm giữa vũng máu trên mặt đất.

Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, cư dân mạng nước này đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thương xót với anh chàng xấu số này:

- Chỉ vì không mua cho cây kem mà đâm người ta chết, các người muốn chúng tôi phải làm sao đây?

- Chắc là cô ấy cũng nhịn lâu lắm rồi.

- Béo thì béo chứ sao, tôi cũng béo nhưng tự tin thì đầy người. Sao lại có thể chỉ vì một câu nói mà sát hại bạn trai như vậy chứ?

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN