Thứ sáu, 28/02/2020 | 17:04
RSS

Những cô vợ khôn ngoan dùng chiêu gì để được chồng yêu mê mệt?

19-08-2019 06:39:46

Muốn hạnh phúc và được chồng yêu thương, trân trọng thì chị em phụ nữ hãy "bỏ túi" những bí quyết sau nhé!

Những cô vợ khôn ngoan dùng chiêu gì để được chồng yêu mê mệt

Có học vấn và độc lập về tài chính

Học vấn, tri thức chính là vũ khí lớn nhất của con người. Có học vấn giúp phụ nữ tự tin hơn rất nhiều trong việc tự làm chủ cuộc sống của mình.

Dù có được đàn ông yêu thương đến mấy, phụ nữ nhất định vẫn phải độc lập để luôn được tôn trọng. Phụ nữ dù kiếm nhiều tiền hay ít tiền thì cũng nhất định phải đi làm để không mang tiếng ăn bám chồng, có như vậy đàn ông mới có thể tôn trọng được.

Chiều chồng đúng cách

Một sai lầm mà nhiều phụ nữ mắc phải là chiều chồng từng li từng tí như mẹ chăm con, khiến nhiều người chồng cảm thấy ngột ngạt.

Chỉ khi hiểu chồng mới biết cách chiều chồng. Một người vợ mà chưa đợi chồng nói ra đã biết chồng thích gì, nghĩ gì và khéo léo đáp ứng điều chồng muốn thì người vợ ấy mới thực là tuyệt vời.

Những cô vợ khôn ngoan dùng chiêu gì để được chồng yêu mê mệt2

Phải luôn mỉm cười, vui vẻ

Người phụ nữ xinh đẹp, giàu có chưa chắc đã là một người phụ nữ hạnh phúc. Nhưng người phụ nữ lúc nào cũng mỉm cười vui vẻ, tràn đầy năng lượng sống, suy nghĩ tích cực, lạc quan và tự chủ trong mọi vấn đề một cách bình thản và bao dung, người phụ nữ đó chắc chắn đang hạnh phúc.

Quyến rũ nơi phòng the

Chuyện phòng the là phần quan trọng níu chân người chồng ở lại với tổ ấm. Vì lẽ đó mà người phụ nữ khôn ngoan bao giờ cũng rất coi trọng điều này. Họ đọc sách về tâm lý đàn ông, sắm sửa những bộ đồ ngủ quyến rũ và hơn hết, họ luôn cố gắng để làm hài lòng chồng nhiều nhất có thể.

Những cô vợ khôn ngoan dùng chiêu gì để được chồng yêu mê mệt3

Biết làm đẹp cho bản thân

Là đàn ông, ai cũng thích ngắm phụ nữ đẹp. Vì thế, ngay cả khi đã cưới về, cũng đừng quên việc giữ hình ảnh trong mắt chàng.

Vẫn biết làm mẹ, làm vợ là hi sinh, nhưng hi sinh đến mức bạn đánh mất bản thân mình, người chồng sẽ dễ cảm thấy chán, không coi trọng người vợ của mình. Hạnh phúc hôn nhân bị đe dọa bởi những điều mà ít chị em nào để ý.

Mối quan hệ tốt với mẹ chồng

Trong gia đình, người con trai đều rất quý trọng và nghe lời mẹ mình. Bởi thế, chị em phải hết sức cẩn thận trong quan hệ với mẹ chồng. Bạn đừng quên thường xuyên hỏi thăm sức khoẻ mẹ chồng ,chúc mừng và thi thoảng tặng quà bà vào các dịp lễ tết trong năm.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN