Thứ ba, 26/03/2019 | 08:13
RSS

Chàng trai chia tay bạn gái vì mặt mộc 'kinh dị': Không muốn sau này con xấu như vậy

12-03-2018 13:55:07

Sau một lần tẩy trang, cô gái bị người yêu chia tay ngay tức khắc vì lý do mặt môc quá xấu.

Chàng trai chia tay bạn gái vì mặt mộc xấu
Chàng trai chia tay bạn gái vì mặt mộc xấu. Ảnh minh họa

Trong tình yêu, có muôn vàn lý do khiến đối phương đưa ra lời chia tay với mình. Có khi là do không hợp nhau, do bạn quá vô tâm với họ… Thế nhưng, trong câu chuyện dưới đây, thì lại là một trường hợp đặc biệt, khiến ai đọc được cũng phải suy ngẫm.

Câu chuyện được một cô gái chia sẻ trên diễn đàn NEU Confessions đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Theo chia sẻ, cô gái bị người yêu bỏ là vì để lộ mặt mộc quá khác so với khi trang điểm.

Nội dung của câu chuyện được kể lại như sau: “Chuyện như này... Có anh người yêu được 2 tháng rồi, chưa bao giờ để mặt mộc đi với anh ấy, làm quen nói chuyện nhau cũng qua Facebook, mấy lần gặp mình đều trang điểm mà anh cũng bảo là mình xinh rồi tỏ tình mình.

Chúng mình còn hôn nhau rồi. Đến hôm trước, mới qua nhà bạn anh chơi rồi ăn liên hoan. Mọi người uống rượu, khi mọi người cũng hơi phê phê thì chia phòng ra nghỉ. Không phải là nghỉ mỗi đôi 1 phòng đâu mà kiểu 3,4 người 1 phòng, mình mới bảo anh: “Để em đi tẩy trang cho thoải mái chứ để nguyên như này nằm khó chịu lắm”.

Tẩy trang xong, mình quay lại, vừa vỗ vỗ mặt cho tỉnh táo, anh quay ra giật mình 1 cái xong bảo: “Ơ” - “Anh ơ gì” - “À không có gì”.

Xong thấy anh không nghỉ ngơi gì cả, loanh quanh 1 lúc xong anh rút điện thoại hình như có người gọi rồi bảo: “Giờ anh phải về có việc, anh đưa em về nhé”.

Sau cái hôm ấy, 2 đứa như 2 người xa lạ mặc dù đang yêu nhau. Thực ra vẫn thi thoảng nói chuyện nhưng kiểu trước 1 ngày 100 tin nhắn inbox đủ kiểu thì giờ lác đác 1,2 tin. Mình hỏi anh có chuyện gì thì anh bảo là “Anh với em không hợp”.

Mình tìm hiểu xem anh có người khác không thì tuyệt nhiên là không. Lý do mà mình tìm hiểu được là: "Nó mặt mộc trông kinh dị lắm. Sau này tao không muốn con tao xấu như vậy".

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với 11.000 lượt thích, gần 500 lượt chia sẻ và hơnn 1.100 bình luận.

Hầu hết mọi người đều vô cùng cảm thông với cô gái, đồng thời cũng để lại lời động viên rằng: “Một người yêu vì hình thức như vậy thì cũng nên chia tay sớm bạn à. Chứ để lâu thì cũng không có kết quả tốt đẹp đâu”, nick name S.T viết.

Bạn Đ.T cho rằng: “Chắc tại bạn trang điểm cầu kỳ quá, kiểu "vịt hóa thiên nga" thì nhìn mặt mộc họ chẳng sốc thật. Nên kinh nghiệm là chỉ cần tô chút son và đánh kem nhẹ nhàng là được rồi, chứ đừng tô vẽ nhiều lại vỡ mộng”.

“Xinh hay xấu với anh không quan trọng” có lẽ là câu nói dối kinh điển nhất mọi thời đại của bọn con trai. Ai cũng bảo là vẻ đẹp bề ngoài không quan trọng, tâm hồn mới là quý giá thế nhưng thấy xâu một tý là chạy mất dép. Vậy con gái kém nhan sắc một chút phải làm thế nào bây giờ?”, bạn T.T.T thắc mắc.

Đến hiện tại, câu chuyện trên vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng.

Xem thêm clip: Cô gái "mặt đơ" ẵm 150 triệu gây tranh cãi trái chiều

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN