Thứ ba, 26/03/2019 | 08:14
RSS

Một mình nuôi con lại bị chồng kể xấu với nhân tình là 'thực dụng', vợ trẻ hành động bất ngờ

11-03-2018 16:21:08

Câu chuyện vợ bắt gặp chồng nhắn tin với nhân tình nói xấu về mình nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây, tài khoản Facebook N.N đã chia sẻ trên một hội nhóm về câu chuyện chồng kể xấu vợ trẻ với bồ nhí và nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Theo như chia sẻ, tính từ ngày yêu đến bây giờ, cặp đôi đã bên nhau gần 5 năm và có con gần 3 tuổi. Lý do cũng không phải vì người vợ không biết chăm sóc bản thân, bởi vì chị “không xinh nhưng cũng không xấu đến mức hiếp dâm thị giác của đối phương, cao 1m69 và số đo 3 vòng là 88-65-92”.

Nội dung câu chuyện được chia sẻ như sau: “Từ ngày yêu, cũng thỏa thuận với nhau là không xâm phạm quyền riêng tư, để mỗi người đều có cái không gian riêng. Nhưng mà đàn bà tò mò, 1 năm tôi vào các tài khoản cá nhân của anh chắc 1,2 lần.

Chồng kể xấu mình với bồ nhí, vợ trẻ định ép plastic gửi nhà nội
Những tin nhắn giữa chồng và ả nhân tình

Sáng nay tâm sinh lí bị gì ấy, mò vào thì thấy tin nhắn chúng nó tán tỉnh nhau. Chắc chưa kịp xóa, tôi cũng không biết tụi nó liên quan đến nhau bao lâu rồi. Chỉ không ngờ là, mỗi lần ông nhắn tin hay gặp nhau, ông đều coi tôi như bà hoàng. Ấy thế mà với thâm tâm ông cho là tôi là "loại đàn bà thực dụng".

Tôi yêu ông ấy từ ngày đi học trong Sài Gòn. Tôi thì ở tận Tây Nguyên. Tôi học xong xin việc nhà nước cực quá, liều vay mượn ba má để mở cái trung tâm Anh ngữ. Bé thôi nhưng đủ để tôi vừa trả nợ, vừa nuôi được thằng nhóc.

Tết vừa rồi là tôi trả xong nợ cho ba má. Mỗi tháng tôi bảo ông ấy gửi về cho con 2 triệu để thể hiện cái trách nhiệm làm cha. Đưa con đi học, đưa con đi viện, đưa con đi chơi hầu hết là 2 mẹ con tôi đèo bòng với nhau.

Lâu thật lâu, ông mới về được 1,2 lần. Yêu xa, bao cái cực, khác gì single mom đâu. Nhà ông ấy thì từ ngày đi học, bảo tôi là "số tôi sướng lắm, rớt vào hố vàng mới yêu được thằng L." Ừ, là vàng, "vàng mắt" đấy à.

Chồng kể xấu mình với bồ nhí, vợ trẻ định ép plastic gửi nhà nội
Đọc tin nhắn kể xấu mình xong, người vợ không thở nổi luôn. Ảnh minh họa

Chưa cưới, chưa đăng kí kết hôn, vì còn đợi hiệu trưởng trường ông ấy kí xác nhận, nên tôi không có cái danh phận gì với ông ấy cả. Cứ nghĩ ông hiểu chuyện, ông nghĩ rồi thương mình. Đọc được, tôi không thở nổi luôn... Tôi thì không cần chồng đâu, nhưng con tôi, nó không thể không cần cha.

Tôi chưa nói gì với ông ấy cả. Tôi định in mấy cái tin nhắn kia rồi ép plastic gửi cho gia đình nhà bên ấy. Tôi viết lên vì tôi thực sự chẳng có đứa nào để tâm sự, được duy nhất 1 con bạn, thì nó ở tận bên Sing. Ba má tôi khổ nhiều rồi, chẳng muốn ông bà phiền lòng nữa. Tôi chỉ muốn tâm sự để bớt nặng lòng thôi”.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Đọc những dòng tin nhắn giữa nhân tình và người chồng mà ai cũng thấy bức xúc thay cho người vợ.

“Trời ơi, 2 triệu của hắn to quá tưởng như 20 triệu vậy. Nuôi con mà còn chi li tính toán, nghĩ vợ là moi tiền thì đúng là không còn gì để nói rồi” , bạn L.S viết.

“Không biết lý do thực sự mà chán vợ là gì, nhưng vì 2 triệu nuôi con mà nói vợ thực dụng thì đúng là cạn lời. Nghe cái giọng ả nhân tình kia nữa, đúng là bực mình thật. Bỏ đi khi chua kết hôn là may đấy bạn ạ”, nick name P.A để lại ý kiến.

Hiện tại, câu chuyện trên vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ với nhiều ý kiến để lại.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN