Thứ ba, 26/03/2019 | 08:18
RSS

Hai bức ảnh mẹ cho con bú, một được khen hết lời, một bị 'ném đá' tơi bời

11-03-2018 14:07:56

Hai hình ảnh mẹ cho con bú đã thu hút sự chú ý và trở thành chủ đề bàn tán nhưng phản ứng của cư dân mạng rất khác nhau.

Cô dâu vừa mặc váy cưới vừa cho con bú gây sốt

Bức ảnh đặc biệt này được đăng tải trên một diễn đàn của chị em cùng lời chia sẻ: “Sinh con được 10 tháng hơn rồi tụi em mới tổ chức đám cưới các mẹ ạ! Lý do vì năm không đẹp. Em vừa đón khách, lâu lâu lại chạy vô buồng cởi váy cho con bú. Tội cu nhỏ khóc đòi mẹ. Mẹ bế thì nó cứ nhìn em chằm chằm không nhận ra. Có mẹ nào giống em không?".

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận của các mẹ bỉm sữa. Rất nhiều người xuýt xoa đây là hình ảnh đẹp và gửi lời chúc phúc đến cô dâu đặc biệt này.

Cô dâu Lê Na (sinh năm 1996) cho biết, cô quen người bạn đời của mình - chú rể Ngọc An (sinh năm 1998) tại Đà Lạt. Lúc đó nàng đang đi học, còn chàng thì đi làm.

Hai bức ảnh mẹ cho con bú nhưng phản ứng của dân mạng khác nhau2
Hình ảnh cho con bú của cô dâu Lê Na được nhiều người bình luận và chia sẻ

Ngay từ đầu An đã "gian dối" nói hơn Na 1 tuổi rồi làm quen và cả hai yêu nhau sau 3 tháng. Chỉ cho đến khi về quê An ở Quảng Ngãi thì Na mới biết người yêu kém mình tận 2 tuổi. Thế nhưng vì lỡ thương nhau rồi và cũng không quan trọng tuổi tác nên cả hai vẫn tiếp tục yêu.

Sau 2 năm quen nhau thì Lê Na phát hiện mình có bầu. Cả hai còn trẻ lại lỡ có bầu nên lúc đầu rất hoang mang không biết tính tiếp thế nào. Cuối cùng vẫn phải thưa chuyện với gia đình 2 bên, rất may cả 2 gia đình đều không phản ứng gay gắt.

Tuy vậy, vì đang có bầu, lại là năm không đẹp để tổ chức đám cưới nên mọi người đều thống nhất sinh con rồi tính chuyện tổ chức tiệc cưới sau. Sau 10 tháng sinh con, cuối cùng Lê Na cũng được mặc váy cưới làm cô dâu.

Mẹ vén váy cho con bú ở nơi công cộng gây tranh cãi

Ngày hôm qua, cư dân mạng lại có dịp dậy sóng vì một bức ảnh mẹ vén váy cho con bú ở nơi công cộng và điều khiến nhiều người tranh cãi là người mẹ hớ hênh làm lộ cả phần dưới.

Ngay sau khi được chia sẻ, bức ảnh này đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, với những ý kiến trái chiều.

Hai bức ảnh mẹ cho con bú nhưng phản ứng của dân mạng khác nhau
Hình ảnh mẹ cho con bú nơi công cộng có phần hớ hênh 

Khi nhìn hình ảnh này, hầu hết mọi người đều để lại những bình luận tiêu cực, bởi người mẹ này đã không tế nhị và lịch sự, khiến những người nhìn thấy phải ‘đỏ mặt’. “Mẹ cho con bú nơi công cộng là không sai, nhưng mà cách xử lý của chị gái này là phản cảm quá”, nick name L.A để lại ý kiến.

Dẫu biết rằng cho con bú nơi công cộng là một điều hoàn toàn tự nhiên để phục vụ cho nhu cầu ăn của những đứa trẻ và khi bầu sữa mẹ đang căng tức thì điều này càng cấp bách. Thế nhưng, thay vì hớ hênh thì người mẹ có thể chọn nơi kín đáo để ngồi. Hơn nữa, trong thời kỳ đang cho con nhỏ, người mẹ cũng nên có ý khi mặc bộ quần áo rời hoặc mặc váy cài cúc, để không phải vén cả phía dưới như vậy.

Clip bé gái tạo dáng gây bão mạng

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN