Thứ sáu, 09/06/2023 | 06:04
RSS

Chấm dứt hợp đồng với cô giáo mầm non tát bé trai 31 cái trong giờ ăn

Thứ tư, 24/05/2023, 14:59 (GMT+7)

Trường mầm non Tuổi Ngọc đã quyết định chấm dứt hợp đồng với cô giáo có hành vi tát bé trai 2 tuổi hàng chục cái trong giờ ăn trưa.

Sự kiện:
Đồng Nai

Chấm dứt hợp đồng với cô giáo mầm non tát bé trai 31 cái trong giờ ăn

Cô Hường liên tục tát vào mặt bé trai trong giờ ăn trưa. Ảnh cắt từ clip camera lớp học

Thông tin trên Báo Người lao động ngày 24/5 cho biết, Trường mầm non Tuổi Ngọc (phường An Bình, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) đã quyết định chấm dứt hợp đồng với cô giáo có hành vi bạo hành bé trai 2 tuổi trong giờ ăn trưa.

Cụ thể, trường hợp bị chấm dứt hợp đồng là cô giáo Nguyễn Thị Bích Hường - giáo viên chủ nhiệm lớp nhà trẻ 1, Trường mầm non Tuổi Ngọc.

Trước đó, bà Nguyễn Thị Thảo (33 tuổi, ngụ TP Biên Hoà) phản ánh lên công an phường An Bình về việc con trai là cháu Hoàng Mạnh H. (2 tuổi) bị bạo hành, ngược đãi tại trường mầm non Tuổi Ngọc.

Nhận được phản ánh, công an phường An Bình đã mời nhà trường, cô Hường cùng phụ huynh của cháu H. lên làm việc.

Tại cơ quan công an, cô Hường thừa nhận trong giờ ăn trưa ngày 17/5 có dùng tay đánh cháu H.. Qua trích xuất camera nhà trường, Công an xác nhận cô Hường đã đánh cháu H. tổng số 31 lần vào má trái. Thời điểm cô Hường b.ạo h.ành cháu H., một bảo mẫu khác cũng có mặt chứng kiến nhưng không có biện pháp ngăn chặn.

Chấm dứt hợp đồng với cô giáo mầm non tát bé trai 31 cái trong giờ ăn

Cháu H. bị tát nhiều cái khiến vùng má thâm tím. Ảnh: Báo VTC News

Liên quan đến sự việc này, nguồn tin trên Báo Dân trí cũng cho hay, tường trình với lãnh đạo nhà trường, cô Hường thừa nhận ngoài việc đánh bé Hùng, cô có đánh các bé khác trong lớp nhưng chỉ dùng tay đánh.

Ngay sau đó vào ngày 18/5, Trường mầm non Tuổi Ngọc đã chấm dứt hợp đồng vói cô Hường.  Vụ việc đã được chuyển lên cho Công an TP Biên Hòa cũng như Phòng giáo dục Biên Hòa để tiếp tục giải quyết theo pháp luật

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại