Thứ ba, 28/09/2021 | 21:17
RSS

Cha nhẫn tâm sát hại hai con gái nhỏ rồi phi tang thi thể lên đồi

Chủ nhật, 10/06/2018, 21:11 (GMT+7)

Sau khi ra tay sát hại 2 con gái (4 và 6 tuổi) người cha vẫn thản nhiên cùng cảnh sát đi tìm để đánh lạc hướng. Tuy nhiên, cuối cùng hành vi độc ác của người cha này cũng bị phát giác.

Liuzhou Evening News hôm nay đưa tin, người thân của hai bé gái, 6 và 4 tuổi, ở Liễu Châu báo các em mất tích từ tuần trước. Cảnh sát sau đó phát hiện thi thể hai bé ở khu vực sườn đồi hẻo lánh, cách nhà của các nạn nhân chỉ 100 m.

Cha của hai bé gái họ Wei, 27 tuổi, đã bị bắt vì liên quan tới vụ án mạng. Trước đó, Wei cũng tham gia cuộc tìm kiếm hai con gái mất tích cùng cảnh sát. Trả lời truyền thông vào tuần trước, anh ta tỏ ra bình tĩnh khi nói hy vọng giới chức sẽ sớm tìm thấy hai con gái nhỏ của mình.

Theo Wei, anh ta đưa hai con gái lên núi chơi vào ngày 3/6. Trên đường trở về, hai con đã tới một sân chơi, còn anh ta về nhà. Khoảng 20 phút sau khi tắm xong, anh ta đi tìm hai con nhưng không thấy.

Chủ một cửa hàng tạp hóa địa phương cho biết, bà nhìn thấy Wei với hai con gái khi họ mua đồ ăn vặt tại đây vài giờ trước khi được báo là mất tích. Bà chủ quán nói có vẻ Wei “lo lắng và lạ lùng”. Theo cảnh sát, sau khi bị bắt, Wei thú nhận đã sát hại hai con gái vì đang ngập trong nợ nần và đã xảy ra cãi vã với người thân.

Cha sát hại hai con gái vì đang chìm trong nợ nần
2 cô con gái xấu số. Ảnh: Sina

Trước đây, ở Mỹ cũng từng xảy ra vụ cha sát hại con. Joseph Ray Daniels, một công dân Tennessee 28 tuổi, ngày 5/4 đã thông báo với cảnh sát hạt Dickson tại tiểu bang này việc cậu con trai 5 tuổi mắc chứng tự kỷ Joe Clyde Daniels bị mất tích.

Thông báo khẩn cấp tìm trẻ lạc và một cuộc tìm kiếm qui mô lớn ngay lập tức được tiến hành. Cảnh sát và cơ quan điều tra liên bang (FBI) tại Tennessee đã huy động máy bay trực thăng và các thiết bị nghiệp vụ để tìm kiếm cháu Joe Clyde. Hơn 250 tình nguyện viên cũng tham gia cuộc tìm kiếm này.

Tuy nhiên, Cảnh sát trưởng hạt Dickson Jeff Bledsoe ngày 7/4 cho biết sau 3 ngày tìm kiếm, lực lượng thực thi pháp luật đã phát hiện nhiều dấu hiệu bất thường xung quanh ngôi nhà gia đình Daniels, và bước đầu kết luận đây là một vụ giết người có chủ ý. Sau đó, lệnh bắt khẩn cấp người bố Joseph Ray Daniels được đưa ra.

Kênh truyền hình CNN dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết FBI kết luận chính Joseph đã ra tay giết hại cậu con trai 5 tuổi của mình trong khoảng thời gian từ ngày 3-4/4 rồi giấu xác phi tang. Hung thủ sau đó đã nhận tội.


Xem thêm: Đặng Văn Lâm tỏa sáng ở V-League: Tôi không nghĩ đấy là may mắn

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN