Thứ ba, 28/09/2021 | 05:00
RSS

'Cha đẻ' các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee bị dọa bắn bên ngoài nhà riêng

Chủ nhật, 03/06/2018, 14:00 (GMT+7)

Cha đẻ các siêu anh hùng – Stan Lee đã bị hai người đàn ông có vũ trang đe dọa ngay tại căn hộ riêng của mình.

Theo The Daily Mail, “ông trùm” Marvel - Stan Lee đã bị đe dọa bởi hai tay súng ngay phía ngoài căn hộ của mình tại Los Angeles sáng thứ 6 vừa qua (giờ Việt Nam). Cảnh sát đã có mặt và bắt giữ nghi phạm ngay sau đó.

Các nhân chứng cho biết, một trong hai tên đe dọa Stan Lee vì cho rằng chủ tịch Marvel Comics nợ tiền mình. Theo một lời kể khác, hai nghi phạm đã tẩu tán súng đi trước khi lực lượng chức năng tới. Hiện tại, vụ việc vẫn được điều tra.

"Cha đẻ" các siêu anh hùng Marvel - Stan Lee bị hai tay súng đe dọa ngay bên ngoài căn hộ riêng ở Los Angeles

Từ đầu năm tới nay, Stan Lee liên tiếp gặp rắc rối ngay tại căn hộ của mình. Hồi tháng 2, cảnh sát cũng phải tới đây để ngăn chặn một kẻ xấu cố gắng vượt rào đột nhập vào nhà. Vào tháng 4, lực lượng chức năng tiến hành điều tra những tố cáo của ông về việc mình bị ngược đãi tại nhà riêng.

Stan Lee được biết đến như huyền thoại của Marvel Comics. Ông là "cha đẻ" của loạt siêu anh hùng Spider Man, Iron Man, Hulk, Black Panther và Daredevil. Công sức của Stan Lee góp phần không nhỏ vào sự thành công của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) ngày nay.

Đối với người hâm mộ MCU, Stan Lee còn lừng danh với vị trí ông hoàng cameo khi xuất hiện trong tất cả các phim của hãng dưới vai trò diễn viên khách mời. Đây được coi là sự tri ân của Marvel Studios cho những cống hiến của nhà văn tài ba này.

Tuy thành công trong sự nghiệp nhưng đời tư của Stan Lee lại là chuỗi dài những bất hạnh liên tiếp. Sau cú sốc năm ngoái về sự ra đi của người vợ, Stan Lee còn bị con gái ghẻ lạnh và vướng vào những vụ kiện đau đầu. Chưa hết, ông còn gặp những vấn đề sức khỏe về tim.

Dù sau lần bị đe dọa tính mạng này, Stan Lee hiện tại vẫn an toàn. Thế nhưng, người hâm mộ mong rằng ở độ tuổi 95, cuộc sống của "bố già" Marvel có thể được an yên hơn.

Xem thêm: Tranh cãi việc Đỗ Mỹ Linh làm Giám khảo Hoa hậu Việt Nam

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN