Thứ tư, 20/01/2021 | 19:34
RSS

Cầu thủ Heerenveen: 'Đội bóng sẽ giữ lại Đoàn Văn Hậu'

Thứ năm, 09/04/2020, 13:44 (GMT+7)

Chia sẻ về Văn Hậu, tiền vệ Brujin cho biết khả năng lớn Heerenveen sẽ giữ lại hậu vệ người Việt Nam trong thời gian tới.

Mới đây, Heerenveen làm một cuộc khảo sát trên mạng xã hội về việc có nên giữ lại Đoàn Văn Hậu hay không, kết quả có tới 78.6% số fan hâm mộ của đội bóng này muốn cựu cầu thủ của Hà Nội FC về nước thi đấu.

Điều này không mấy khó hiểu, khi Văn Hậu vẫn chưa có nổi một trận đấu ra mắt tại giải VĐQG Hà Lan dù đã gia nhập Heerenveen nửa năm.

Tuy vậy, chia sẻ với giới truyền thông mới đây, tiền vệ Brujin của Heerenveen đã tiết lộ những thông tin thú vị và hậu vệ của đội tuyển Việt Nam và Hà Nội FC:

“Văn Hậu là một cầu thủ chất lượng. Tôi và anh ấy có vài lần nói chuyện với nhau bên ngoài sân tập. Lúc đầu, vốn ngoại ngữ của anh ấy khá kém nên chúng tôi cũng ít khi giao tiếp, tuy vậy, anh ấy đã nhanh chóng cải thiện và hoà đồng hơn với mọi người".

"Văn Hậu sở hữu chiều cao tốt, thể hình cũng khá chắc chắn, đó là thứ mà tôi nghĩ sẽ là lợi thế cho anh ấy khi cạnh tranh ở vị trí hậu vệ trái. Anh ấy còn thiếu đôi chút về tốc độ nhưng Văn Hậu đã nhận ra và cải thiện điều đó suốt quãng thời gian qua.

Anh ấy là một cầu thủ tiềm năng, bởi vậy, tôi tin rằng CLB sẽ giữ lại Văn Hậu. Bản thân tôi cũng muốn sát cánh với anh ấy trong mùa giải tới".

Heerenveen sẽ giữ lại Đoàn Văn Hậu
Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được ra sân ở giải Hà Lan

Với những ảnh hưởng nghiêm trọng của virus Covid-19 gây ra trên lãnh thổ Hà Lan, liên đoàn bóng đá nước này (KNVB) đã phải ra quyết định hoãn vô thời hạn các giải đấu chuyên nghiệp. 

Mới đây, KNVB đã tổ chức nhiều cuộc họp trực tuyến với đại diện của các CLB nhằm tìm kiếm giải pháp đưa các giải đấu quay trở lại sớm nhất có thể để phục vụ người hâm mộ đồng thời giúp các cầu thủ tìm lại cảm giác bóng và phong độ vốn có.

Theo đó, những người đứng đầu của bóng đá Hà Lan tiết lộ với truyền thông, 20 CLB tại giải VĐQG sẽ tái xuất vào trong khoảng thời gian từ 19/6 -21/6 tới.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các cầu thủ cũng như mọi cổ động viên, nhiều khả năng những trận đấu tại quốc gia này sẽ diễn ra nhưng không có khán giả. 

Như vậy, với tiết lộ vừa qua, các fan hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể sẽ được chứng kiến Đoàn Văn Hậu thi đấu vào tháng 6 tới.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN