Thứ tư, 08/07/2020 | 13:47
RSS

Cầu thủ bị dẫm lên mặt: ‘Tôi tha thứ cho anh ta vì tình người'

Thứ ba, 03/12/2019, 06:45 (GMT+7)

Cầu thủ bị dẫm lên mặt trong trận bóng đá thuộc giải phủi Thái Nguyên đã đồng ý tha thứ cho người dẫm đạp lên mặt mình.

Tôi không chấp nhận hành động đó nhưng Cầu thủ bị dẫm lên mặt
Hình ảnh L. bị cầu thủ đối phương dẫm lên mặt.

Liên quan đến vụ việc cầu thủ của FC GẨY có hành vi dẫm đạp lên mặt cầu thủ ICTU Toyota tại Giải bóng đá phủi Thái Nguyên khiến đối phương lên cơn co giật, ngay sau khi sự việc xảy ra, nam cầu thủ đã được đưa đi cấp cứu nên và dần ổn định sức khoẻ.

Người có hành vi trên là Nguyễn Minh Đ., hiện đang công tác cho một ngân hàng tại tỉnh Thái Nguyên. Nạn nhân bị dẫm đạp lên đầu là anh Nguyễn Mạnh L. (24 tuổi, ở Thái Nguyên). L. hiện đang là sinh viên đại học tại Thái Nguyên.

Chiều 2/12, chia sẻ với PV, anh L. cho biết sau khi chụp chiếu cũng như kiểm tra tổng thể sức khoẻ không ảnh hưởng gì. Bác sĩ đã kê thuốc cho L. về nhà uống tăng cường sức khoẻ và nghỉ ngơi thêm.

Nhớ lại tình huống lúc xảy ra sự việc nam thanh niên này kể chỉ nhớ lúc xảy ra tranh chấp bóng sau đó bị ngã. Tình huống lúc bị đối phương dẫm đạp lên đầu L. không nhớ gì.

“Lúc đó bị cầu thủ đội bạn dẫm lên đầu ảnh hưởng đến dây thần kinh khiến tôi mất ý thức tạm thời, co giật. Hiện sau hai ngày theo dõi chỉ hơi nhức đầu thôi, bác sĩ bảo theo dõi hai ngày tới. Lúc mọi người đưa ra viện tôi không nhớ tại sao mình lại vào viện”, anh L. cho hay.

Tôi không chấp nhận hành động đó nhưng Cầu thủ bị dẫm lên mặt
Anh L. (bìa phải) chấp nhận lời xin lỗi của đối thủ có hành động dẫm lên đầu mình.

“Trưa ngày 1/12 sau khi tôi từ viện trở về thì Ban tổ chức giải đấu phong trào Thái Nguyên cùng cầu thủ Đ. đến có lời xin lỗi gia đình và xin lỗi tôi sau những gì đã xảy ra.

Tôi không nghĩ anh ấy sẽ đến thăm vì lúc xem lại video thấy anh ấy ngoảnh mặt đi bất cần. Nếu tôi bị làm sao thì cũng khó tha thứ cho anh ấy nhưng đến thời điểm này tôi không sao. Trước lời xin lỗi của anh ấy cũng như đang phải chịu nhiều chỉ trích của dư luận cũng đã quá khổ rồi nên tôi chọn cách xử lý theo tình người và chấp nhận lời xin lỗi”.

Sau vụ việc cơ quan Công an tỉnh Thái Nguyên cũng đã gọi điện cho anh L. tuy nhiên anh không muốn làm lớn chuyện. Về phía gia đình anh L. không hề biết chuyện khi xảy ra. Người thân chỉ biết khi đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội

“Anh rể và anh họ tôi rất bức xúc khi xem clip thấy tôi bị như vậy. Bố mẹ đi làm nên không biết chuyện cho tới hôm nay có người báo tin mẹ tôi gọi điện. Tôi định khi nào bố mẹ về sẽ nói chuyện rõ ràng. Giờ việc không sao rồi nên tôi không muốn làm lớn chuyện khiến mọi người phải lo lắng”, anh L. cho biết.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN