Thứ bảy, 18/09/2021 | 23:40
RSS

Câu nói về điều hòa của Phan Quân trong "Người phán xử sống chung với mẹ chồng" sẽ hot nhất mùa hè này!

Thứ tư, 21/06/2017, 07:32 (GMT+7)

"Điều hòa là thứ tồn tại duy nhất trong cái phòng này, những thứ khác có hay không, không quan trọng" - Câu nói của Phan Quân trong "Người phán xử sống chung với mẹ chồng" đang gây bão cộng đồng mạng

20h tối 21/6, một đoạn video của phim Người phán xử sống chung với mẹ chồng được lan truyền trên cộng đồng mạng.

Trong đó, Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) phán xử chuyện mâu thuẫn giữa bà Phương (NSND Lan Hương) - Minh Vân (Bảo Thanh). Sau khi Minh Vân yêu cầu ông trùm bật điều hòa, Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) nói trong phòng không có, Phan Quân lập tức nhấn mạnh: "Điều hòa là thứ tồn tại duy nhất trong cái phòng này, những thứ khác có hay không, không quan trọng".

Xuất hiện giữa mùa hè nóng bức nên câu nói này lập tức để lại ấn tượng với cư dân mạng. Nhiều người đã viết lại câu nói của Phan Quân trong phần bình luận trên các diễn đàn xã hội  

Người phán xử sống chung với mẹ chồng

Ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng): "Điều hòa là thứ tồn tại duy nhất trong cái phòng này, những thứ khác có hay không, không quan trọng". Ảnh: VTV

Trong video của Người phán xử sống chung với mẹ chồng, Phan Quân còn đưa ra loạt câu nói đang sốt xình xịch trên mạng như "Chúng ta không thuộc về nhau", "Ta chỉ để đây và không nói gì"... Đặc biệt, câu hỏi của Thanh (Anh Dũng) cũng khiến khán giả hả hê: "Lê Thành là con ai? Của bác - Thế "chột" hay Sơn Tư?".

Người phán xử sống chung với mẹ chồng. Video: Rubic 8

Sau khi xem xong video, nhiều khán giả trẻ còn thay Phan Quân đưa ra những phán xử cho mẹ chồng và nàng dâu như:

D.Q bình luận "bá đạo": "Bắt bà mẹ chồng kia phải bớt lắm mồm đi sửa lại tính cách, không làm đc thì khâu mồm vào. Đứa con dâu kia phải sửa lại tính chơi bời đi, dựa vào bà mẹ chồng quá nhiều trong việc gia đình để bà ấy nảy sinh tính xấu. Phạt đứa con dâu này phải xin lỗi bà mẹ và sinh cho bà ấy đứa cháu. Nếu không làm được thì phải ly hôn không được lấy chồng nữa vì chẳng ai chịu được huống chi bà mẹ này quá chiều".

N.K phán xử đúng chất giang hồ: "Nợ máu phải tra bằng máu, anh Thanh tát chị Vân chảy máu mũi nên anh Thanh phải cắt mũi đi".

Video này được khán giả khen ngợi bởi nhà sản xuất đã chiều lòng nhiều khán giả trẻ khi kết hợp cả 3 phim Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử và bộ phim sắp ra mắt trên VTV1 - Những người nhiều chuyện.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN