Thứ tư, 27/05/2020 | 23:27
RSS

Cậu bé đi mua quần áo bị bố vụt túi bụi và câu chuyện phía sau lại khiến tất cả rưng rưng

05-05-2020 11:23:47

Cậu bé xách túi đồ ra khỏi shop quần áo bị bố vụt túi bụi. Tuy nhiên, khi biết được câu chuyện, nhiều người đã phải rưng rưng xúc động.

Phía sau câu chuyện cậu bé đi mua quần áo bất ngờ bị bố vụt túi bụi

Cậu bé đi mua quần áo bất ngờ bị bố vụt túi bụi

Trên mạng xã hội đang lan truyền rần rần câu chuyện do một chủ shop thời trang đăng tải. Câu chuyện kể về 1 cậu bé đi mua quà tặng sinh nhật mẹ, nhưng do không nói với gia đình trước nên đã khiến cả nhà một phen hốt hoảng vì tưởng cậu bé bị bắt cóc.

Câu chuyện được đăng tải với nội dung như sau: "Đang ở trong quán thấy bạn này ở cửa tay cầm tờ 20 nghìn cứ đứng nhìn ở phía ngoài. Mình thấy lạ lạ sau đó chủ động đi ra mở cửa cho vào thì bạn ấy ấp úng: "Cô ơi, cháu mua...".

Nhưng cô bán quần áo con gái mà không bán đồ trẻ em, lúc này bạn ấy mới bảo: "Cháu đi mua quà tặng sinh nhật mẹ ạ".

Mình mới cười rồi bảo 20 nghìn thì không mua được rồi, sau đó bạn ấy trả lời cô đợi cháu một tí. Khoảng 30 phút sau thì thấy cầm thêm một tờ 50 nghìn rồi đi thẳng vào quán. Thấy cảm động vì bạn ấy rất ngoan mình đã để lại cho bạn ấy một cái áo 50 nghìn mang về tặng mẹ. Bạn ấy cảm ơn vừa ra cửa thì bị bố tóm được vụt cho một trận túi bụi.

Phía sau câu chuyện cậu bé đi mua quần áo bất ngờ bị bố vụt túi bụi2

Câu chuyện thu hút sự chú ý của nhiều người

Mình sợ quá chạy ra can thì được biết là bố mẹ đi tìm mãi mới thấy, lo lắng sợ không may làm sao hay bị bắt cóc.

Mình mới giải thích là bạn ấy đi mua quà thì mẹ bạn ấy mới ôm vào lòng rồi nói: "Nó thương chị lắm, số tiền 50 nghìn này chắc là từ lần trước ông ngoại cho nó để lại. Đang cơm tối tự dưng không thấy nó về ăn cơm anh chị lo lắng, rồi sợ nó bị bắt cóc. May quá chỉ là mải chọn quà cho mẹ".

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hành động tự ý bỏ nhà đi của cậu bé được mọi người nhắc nhở còn lối hành xử của người bố cũng được mọi người góp ý.

Hành động của cậu bé khiến cả nhà đều lo lắng, hốt hoảng, nhưng trên hết đó là tấm lòng hiếu thảo, thương mẹ của bé. Câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người vô cùng cảm mến, rưng rưng xúc động.

“Cảm động với tình cảm của cậu bé dành cho mẹ. Con trẻ cứ nghĩ là làm thôi nên không biết là đi sẽ bị lạc gay gặp người xấu. Tuy nhiên lần này cũng phải nhắc nhở cậu bé vì tự ý đi như thế khiến mọi người lo lắng”, một thành viên mạng để lại bình luận.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN