Thứ sáu, 22/02/2019 | 12:30
RSS

Cập nhật thông tin mới nhất về đội tuyển Việt Nam

12-10-2018 07:26:47

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Chiều 11/10, đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên sân trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Đội bóng của HLV Park Hang Seo thiếu tới một nửa quân số, khi có tới 14 cầu thủ đang bận thi đấu ở cúp quốc gia và sắp tới là trận play-off (trường hợp của Viết Tú - Nam Định).

Trong buổi tập này, đội bóng áo đỏ chào đón trợ lý ngôn ngữ mới, ông Phan Duy Tấn, người thay thế ông Lê Huy Khoa ở vị trí trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo triệu tập 4 thủ môn nhưng mới chỉ có Đặng Văn Lâm, Văn Cường và Tuấn Mạnh xuất hiện và tập luyện. Bùi Tiến Dũng vẫn đang ở CLB FLC Thanh Hoá. Do mới kết thúc V-League nên HLV Park Hang Seo chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ.

Buổi tập đội tuyển Việt Nam diễn ra trong không khí vui vẻ, các tân binh đều cho thấy sự hoà nhập tốt.

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho AFF Cup

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho AFF Cup. Ảnh: Vietnamnet

Các cầu thủ trẻ tới từ HAGL như Công Phượng, Văn Toàn, Hồng Duy, Xuân Trường tập khá sung sức đồng thời tự tin cạnh tranh suất đá chính cùng các đàn anh. Cuối buổi tập, HLV Park Hang Seo chia 16 cầu thủ thành hai nhóm chơi đá ma.

Tiền vệ Đinh Thanh Trung chia sẻ, anh không có áp lực từ thành công của U23 Việt Nam, và tin toàn đội sẽ đoàn kết, xây dựng đội tuyển mạnh nhất.

"Mỗi lần tập trung là niềm vinh dự, khoác áo đội tuyển cũng là trách nhiệm. Tôi vẫn hào hứng và tinh thần cao như những lần trước", Thanh Trung nhấn mạnh.

"Tôi nghĩ có nhiều khó khăn, bản thân tôi cũng như tất cả thành viên. Để thành công chắc chắn phải có sự chuẩn bị tốt. Hiện tại đội có nhiều cá nhân và rõ ràng có sự đoàn kết, sức trẻ rất nhiều. Ở Đông Nam Á các đội đều có những bước tiến lớn. Quan trọng nhất là chúng ta chuẩn bị như thế nào", đương kim quả bóng vàng của bóng đá Việt Nam nhận định.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có 5 buổi tập tại Hà Nội trước khi lên đường sang Hàn Quốc tập huấn vào ngày 16/10 tới.Phải cuối ngày 15/10 thầy Park mới có đủ quân số.

Xem thêm: Đội tuyển Việt Nam tiếp tục đón tin vui trước thềm AFF Cup

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN