Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:53
RSS

HLV Park Hang Seo chính thức có trợ lý ngôn ngữ mới

11-10-2018 13:30:06

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng trợ lý ngôn ngữ mới của HLV Park Hang Seo cũng đã chính thức lộ diện.

Trao đổi với giới truyền thông mới đây, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Lê Hoài Anh tiết lộ, trợ lý ngôn ngữ mới của HLV Park Hang Seo là ông Phan Duy Tuấn. Ông Tuấn sinh năm 1977 tại Bến Cát (Bình Dương).

Ông Phan Duy Tuấn từng học tại trường THPT Bến Cát trước khi thi vào khoa Đông Phương học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Được biết, ông Tuấn từng có 8 năm học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Ông có trình độ thạc sĩ, từng là trưởng bộ phận pháp chế của một công ty.

Trợ lý ngôn ngữ mới của HLV Park Hang Seo

Ông Phan Duy Tấn sẽ là trợ lý ngôn ngữ mới của HLV Park Hang Seo. Ảnh: FBNV

Trước khi trở thành trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo, ông Duy Tấn cũng đã vượt qua một cuộc kiểm tra về ngôn ngữ, thể lực và khả năng làm việc dưới áp lực lớn, HLV Park Hang Seo cũng đã đồng ý với lựa chọn của VFF.

Ông Tuấn sẽ chính thức làm việc từ hôm nay (11/10), cũng là ngày đội tuyển Việt Nam chính thức hội quân chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Vị trợ lý mới sẽ gắn bó cùng đội tuyển và HLV Park tới hết Asian Cup 2019 vào đầu năm sau. Căn cứ vào kết quả công việc của ông Tuấn, VFF sẽ có các quyết định tiếp theo.

Xem thêm: HLV Lê Thụy Hải chỉ ra điểm yếu của CLB HAGL

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN