Thứ tư, 01/02/2023 | 13:38
RSS

Cặp đôi "Romeo và Juliet" Nga trực tiếp cảnh ôm nhau tự tử bằng súng

Thứ ba, 15/11/2016, 14:10 (GMT+7)

Một cặp đôi 15 tuổi người Nga được mệnh danh là "Romeo và Juliet" trên mạng xã hội Instagram đã cùng nhau tự sát kép bằng súng gây kinh hoàng.

Theo Mirror cặp đôi nổi danh mạng xã hội Instagram với biệt danh "Romeo và Juliet" đã trực tiếp cảnh đấu súng của mình với cảnh sát trước khi cùng nhau thực hiện tự sát kép bằng súng gây chấn động. 

Cặp đôi này mới chỉ 15 tuổi, họ bỏ nhà ra đi và đang trong quá trình chạy trốn sự tìm kiếm của cha mẹ. Tên của chàng trai là Denis và cô gái là Katerina, cả hai đều là người Nga.

Vụ việc xảy ra khi cả hai đang lẩn trốn tại khách sạn ở phía tây bắc Nga trong ba ngày. Sau khi phát hiện mình bị theo dõi bởi cảnh sát, họ đã đấu súng với cảnh sát và phát trực tiếp nó trên mạng xã hội.

Trên Instagram, cả hai cũng đăng một video trong đó Katerina mô tả làm thế nào cô đã bỏ chạy với Denis dù vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ gia đình, RT đưa tin. 

Hình ảnh chàng trai đang đấu súng với cảnh sát trong video trực tiếp

Hình ảnh chàng trai đang đấu súng với cảnh sát trong video trực tiếp

Cô cho biết cô đã xin phép mẹ ngủ qua đêm tại nhà người bạn của mình nhưng thực chất là trốn chạy với Denis. "Tôi không được phép đi, nhưng tôi đã bất chấp tất cả. Họ lùng được chúng tôi vào ban đêm. Khoảnh khắc ấy thực sự khủng khiếp. Chúng tôi lại tiếp tục chạy trốn.", Katerina cho biết. 

Cặp đôi này bị cáo buộc tàng trữ vũ khí trái phép với súng trường, dao, đạn dược, bộ đàm. Chính những trang bị này khiến cả hai không ngần ngại đấu súng tay đôi với cảnh sát.

Cả hai cho rằng họ sẽ vĩnh viễn lìa xa nếu đầu hàng cảnh sát và gia đình nên đã kết thúc mọi chuyện bằng việc tự tử. Xác của cả hai được tìm thấy với vết đạn.

Cặp đôi này được cho là đã lên kế hoạch tự sát kép của họ từ lâu vì trước đó Katerina đã để lại một video tạm biệt trên mạng xã hội Nga VK.

Ủy ban Điều tra Nga xác nhận rằng hai thiếu niên với 'trang bị' súng đã cố thủ bên trong một ngôi nhà ở khu vực Strugy Krasnye. Họ cho biết hai người này khá ngoan cố dù cảnh sát mất hàng giờ nỗ lực để đàm phán.

Thái Hà
Theo Đời sống Plus