Thứ tư, 08/02/2023 | 06:43
RSS

Bí mật chưa được bật mí của vợ Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump

Thứ ba, 15/11/2016, 12:06 (GMT+7)

Bà Melania Trump, bóng hồng của Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump không phải là một người quá sôi nổi nên bà có nhiều bí mật đáng ngạc nhiên.

Bà Melania có một anh trai cùng cha khác mẹ

Trong khi tìm hiểu hồ sơ cá nhân của Tân Đệ nhất phu nhân Mỹ phóng viên Julia Ioffe được một khám phá đáng ngạc nhiên rằng cha của bà Melania, ông Victor Knavs, đã có một con trai bí mật trước khi cưới mẹ bà Melania. 

Bà Melania thường mô tả cha mình là một người truyền thống và chăm chỉ. Cha của bà Melania đã đồng ý trả tiền nuôi con sau khi tòa án chứng minh ông quả thực là cha của Denis Cigelnjak

Cha bà Melania đã không liên lạc với con trai của ông cũng không thừa nhận sự tồn tại của người con trai này. Bây giờ ở tuổi 50, anh trai cùng cha khác mẹ của bà Melania là Cigelnjak vẫn sống tại quê hương Slovenia.

Bà Melania ban đầu phủ nhận việc có anh trai cùng cha khác mẹ nhưng sau khi chứng cứ từ tòa án lộ ra, bà thừa nhận đã biết đến người anh trai này "trong nhiều năm", theo The week.

Bà Melania Trump có vẻ ngoài sang trọng và quyến rũ

Bà Melania Trump có vẻ ngoài sang trọng và quyến rũ

Đệ nhất phu nhân Mỹ đầu tiên có ảnh khỏa thân

Ba năm trước khi gặp ông Donald Trump, bà Melania từng chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí dành cho đàn ông Pháp. Những hình ảnh khỏa thân này thực sự là "quả bom tấn" nóng bỏng và quyến rũ mà chắc chắn bà Melania muốn giấu kĩ suốt đời.

Nhiếp ảnh gia Jarl Ale de Basseville, người chụp những ảnh này cho bà Melania, cho biết chúng có "vẻ đẹp nghệ thuật và không khiêu dâm. Một người giấu tên trong ekip chụp ảnh cho biết Melania cư xử "chuyên nghiệp" trong suốt quá trình chụp.

Trong khi đó, bình luận trước những hình ảnh khỏa thân của vợ, ông Donald Trump cho biết: "Ở châu Âu, hình ảnh như thế này là rất thời trang và bình thường".

Bà Melania là người vợ thứ ba của ông Donald Trump

Cựu siêu mẫu Melania Knauss bắt đầu hẹn hò với ông Donald Trump vào năm 1998, kết hôn với ông vào năm 2005 và sinh cho ông Trump một con trai tên Barron một năm sau khi kết hôn.

Trước khi cưới bà Melania, ông Trump đã kết hôn với bà Marla Maples, một nhân vật truyền hình, cựu nữ hoàng sắc đẹp năm 1990. Hai người đã có một cô con gái tên Tiffany Trump. 

Ông Trump và bà Maples gặp nhau trong khi doanh nhân vẫn chưa ly hôn với người vợ đầu tiên của ông, bà Ivana Zelnickova. Ông Trump và bà Ivana Zelnickova đã kết hôn năm 1977 và có ba con là con gái Ivanka, con trai Eric và con trai cả Donald Trump Jr. 

Quê ở Slovenia và nói 5 thứ tiếng

Bà Melania có thể nói được tiếng Slovenia, tiếng Anh, tiếng Pháp, Serbia và Đức. Sức mạnh ngôn ngữ này chắc chắn sẽ giúp bà rất nhiều trong quãng thời gian làm bà chủ của Nhà Trắng.

Khả năng ngôn ngữ của bà Melania sẽ là công cụ quan trọng khi làm bà chủ Nhà Trắng

Khả năng ngôn ngữ của bà Melania sẽ là công cụ quan trọng khi làm bà chủ Nhà Trắng

Đệ nhất phu nhân sinh ra ở nước ngoài

Bà Melania là Tân Đệ nhất phu nhân thứ hai của nước Mỹ được sinh ra ở nước ngoài. Trước đó chỉ có bà Louisa Adams người Anh là vợ của Tổng thống Mỹ thứ sáu John Quincy, nhiệm kì từ năm 1825 đến năm 1829.

Vợ ứng cử viên Tổng thống kém phổ biến với công chúng

Theo một cuộc thăm dò Washington Post / ABC News, bà Melania là vợ ứng cử viên Tổng thống kém phổ biến nhất là kể từ thời bà Hillary Clinton hỗ trợ chồng là ông Bill Clinton ra tranh cử Tổng thống Mỹ. 

Một cuộc khảo sát trên các cặp vợ chồng ứng cử viên Tổng thống/Phó Tổng thống cho thấy chồng của bà Clinton, cựu tổng thống Bill Clinton là tên phổ biến nhất, với hơn một nửa số người được hỏi có quan điểm tích cực dành cho ông.

Đứng thứ hai về độ phổ biến với công chúng là Phó tướng của bà Clinton, ông Tim Kaine. Ứng viên Phó Tổng thống đảng Cộng hòa Mike Pence đứng thứ ba và bà Melania mòn mỏi ở trí cuối cùng về độ nổi tiếng với công chúng.

"Sự ohổ biến Melania Trump là thấp hơn bất kỳ phu nhân ứng cử viên Tổng thống nào gần đây", phóng viên National Post cho biết. "Vợ hoặc chồng phổ biến nhất là Barbara Bush, vợ George H W Bush. Michelle Obama cũng được xem là rất nổi tiếng vào năm 2012, mặc dù bốn năm trước, trong lần tranh cử Tổng thống đầu tiên của ông Obama, bà không hề nổi tiếng."

Thái Hà
Theo Đời sống Plus