Chủ nhật, 03/07/2022 | 21:22
RSS

Phẫn nộ trước sự thật clip nữ sinh Hà Nội tự tử vì bị bạn trai phụ bạc

Thứ năm, 03/11/2016, 10:22 (GMT+7)

Sự thật về clip "nữ sinh Hà Nội tự tử vì bị bạn trai phụ bạc" đã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ và bức xúc trước màn câu view rẻ tiền.

Những ngày gần đây, đoạn clip dài 15 giây với tiêu đề "nữ sinh Hà Nội tự tử vì bị bạn trai phụ bạc" được chia sẻ với rầm rộ trên mạng xã hội và tạo nên những luồng tranh luận trái chiều.

Trong clip, một nữ sinh tóc ngắn đang từ từ tiến về mép bờ tường của tòa nhà cao tầng và bất ngờ nhảy xuống trước sự ngỡ ngàng của những người bạn học - họ đã không kịp phản ứng và ngăn cản cô gái lại.

Từ clip đó, những câu chuyện xung quanh nữ sinh xấu số này cứ thế được thêu dệt lên và lan truyền trên mạng xã hội. Đa phần các ý kiến đều cho rằng, cô gái này lỡ mang bầu với bạn trai nhưng bị bỏ rơi nên đã  nghĩ quẩn...

Tuy nhiên, khi tìm hiểu sự việc thì được biết đây chỉ là một màn kịch được dựng lên để thỏa mãn trò "câu view" của một số bạn trẻ.

Hành động tự tử cô gái thực chất chỉ là một màn kịch được dựng lên

Hành động tự tử vì tình thực chất chỉ là một chiêu trò được dàn dựng lên phục vụ ngày Halloween của một nhóm sinh viên. Và bất ngờ hơn, cô gái trong clip lại là... một chàng trai được “ngụy trang” bằng mái tóc dài.

Đoạn clip cắt ghép từ hậu trường thực hiện cảnh quay cùng lời chia sẻ sai sự việc trên nhiều diễn đàn nổi tiếng đã gây ra nhiều hiểu lầm và mang lại không ít rắc rối đối với nhóm bạn trẻ.

Nhân vật chính trong clip thậm chí còn phải lên Facebook để thanh minh, chia sẻ ảnh vị trí thực hiện cảnh quay để chứng thực màn tự tử là không có thật như những lời thêu dệt trước đó.

Sau khi biết rõ sự thật vụ việc, nhiều người xem tỏ ra vô cùng tức giận khi cảm xúc của bản thân bị lợi dụng, mang ra làm trò câu view.

“Không thể tưởng tượng được có người lại mang tính mạng của người khác ra làm trò đùa như vậy. Một sự câu view quá rẻ tiền. Hãy nên làm những có việc ích hơn”, một cư dân mạng bức xúc để lại bình luận.

L.H (t/h)
Theo Đời sống Plus