Thứ ba, 22/06/2021 | 09:33
RSS

Cặp đôi gây bão mạng, cô dâu hơn chú rể 21 tuổi ở Hưng Yên

Thứ sáu, 11/10/2019, 20:19 (GMT+7)

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một tờ giấy chứng nhận kết hôn của cặp đôi khiến nhiều người xôn xao bởi cô dâu lớn hơn chú rể 21 tuổi.

Cặp đôi gây bão mạng, cô dâu hơn chú rể 21 tuổi ở Hưng Yên
Tờ đăng ký kết hôn của cặp đôi cô dâu 41, chú rể 21 gây xôn xao.

Theo thông tin đăng tải, chú rể là Nguyễn Hữu H. (sinh năm 1999, ở xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) và cô dâu là Hoàng Thị A. (sinh năm 1978, ở xã Phúc Khánh, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ). Cặp đôi đã đăng ký kết hôn tại UBND xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao và nhận được không ít những ý kiến trái chiều.

Một số người cho rằng cặp đôi đến với nhau chỉ vì vật chất, nhưng không ít người lại tin tưởng họ đến với nhau vì tình yêu, vì sự đồng điệu trong suy nghĩ và cuộc sống. Nhưng trên tất cả, mọi người đều không quên gửi lời chúc phúc đến cặp đôi "đũa lệch" này.

Một tài khoản có tên Q.Đ bình luận “Chỉ mong 2 bạn hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Tuổi tác không quan trọng đúng không, chỉ cần có tình yêu là đủ”.

Cặp đôi gây bão mạng, cô dâu hơn chú rể 21 tuổi ở Hưng Yên
Ảnh cưới của cặp đôi cô dâu chú rẻ chênh nhau 21 tuổi.

“Nếu đúng là 2 bạn yêu nhau và đến với nhau vì tình yêu thực sự thì đây quả là một đám cưới đáng ngưỡng mộ.”, một tài khoản khác bình luận.

Hiện tại, bức ảnh và giấy đăng kí kết hôn của cặp đôi này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, nhiều người vẫn đang tích cực "like" và bình luận để chúc phúc cho căp đôi này.

Trước sự tò mò của cộng đồng mạng, chia sẻ với chúng tôi, anh T.L một người sinh sống gần nhà chú rể đã xác nhận câu chuyện trên và cho biết cặp đôi "đũa lệch" này đã tổ chức đám cưới mới đây.

Cũng liên quan đến đám cưới này, ngày 11/10, trao đổi với chúng tôi lãnh đạo xã Đại Đồng đã xác nhận thông tin. Vị lãnh đạo cho biết cặp đôi đi làm cùng công ty sau đó yêu nhau, rồi về xã xin đăng ký kết hôn.

“Theo quy định thì cả hai đều đã đủ tuổi kết hôn, không vi phạm pháp luật nên xã đã làm đăng ký kết hôn cho cả hai”, vị lãnh đạo nói.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN