Chủ nhật, 10/12/2023 | 15:07
RSS

Cao Thiên Trang lên tiếng "tố ngược" Lại Thanh Hương dựa hơi để nổi tiếng

Thứ ba, 18/07/2017, 07:37 (GMT+7)

Trước lời tố cáo "thả thính" bạn trai của Lại Thanh Hương và Chà Mi, phía Cao Thiên Trang lên tiếng phủ nhận. Đồng thời, đại diện của Cao Thiên Trang tố ngược Lại Thanh Hương dựa hơi để nổi tiếng.

Vụ lùm xùm giữa "team ảo" Lại Thanh Hương và "team sang" Cao Thiên Trang đang là chủ đề hot nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Trước đó, Lại Thanh Hương đã đăng tải dòng trạng thái ngụ ý mỉa mai Cao Thiên Trang trên trang cá nhân Facebook.

Cao Thiên Trang lên tiếng

Cao Thiên Trang lên tiếng đáp trả tin đồn thả thính bạn trai Lại Thanh Hương và Chà Mi

Thậm chí, đoạn chat được cho là của Lại Thanh Hương và một người bạn nói về chủ đề Cao Thiên Trang "thả thính" bạn trai mình - người mẫu Vũ Mạnh Hiệp và người yêu của Chà Mi được hé lộ. Trước vụ việc đang gây ầm ĩ, đại diện của Cao Thiên Trang đã lên tiếng cho rằng những lời "tố" của Lại Thanh Hương là hoàn toàn vô căn cứ.

Ngoài ra, đại diện Cao Thiên Trang nói thêm: "Toàn bộ thiết bị di động, thông tin liên hệ trên mạng xã hội của Trang đều do mình quản lý. Mà lên báo nói rằng Trang nhắn tin gạ bồ Mi chẳng khác nào nói mình gạ bồ Mi". Thậm chí, người này còn khẳng định không muốn để người khác lợi dụng hình ảnh để dựa hơi nổi tiếng.

Cao Thien Trang len tieng

Cao Thiên Trang còn đá xoé Lại Thanh Hương dựa hơi mình để nổi tiếng

Sau khi đăng tải, dòng status nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý từ phía cư dân mạng. Bên cạnh đó, dưới phần bình luận Cao Thiên Trang còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm cho rằng Lại Thanh Hương đang "dựa hơi" hình ảnh của mình để nổi tiếng.

Trước đó, trong cuộc họp nhà chung ở tập 2 Vietnam's Next Top Model 2017, Lại Thanh Hương đã nói thẳng là "không ưa" Cao Thiên Trang. Trước lời tuyên bố đó, Cao Thiên Trang đáp trả: "Tôi chẳng có làm gì cô ấy cả. Tôi cũng chẳng có giật bạn trai của cô ấy. Có vẻ như Lại Thanh Hương đang muốn đóng vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng của Cao Thiên Trang. Điều này thì tôi cho phép".

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN