Thứ tư, 28/02/2024 | 17:54
RSS

Cao Thái Sơn cập nhật tình hình cả gia đình sau vụ tai nạn ở Đà Lạt, tự nhận lỗi về mình

Chủ nhật, 10/12/2023, 07:43 (GMT+7)

Cao Thái Sơn đã cập nhật tình trạng sức khỏe của anh và người thân. Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn đến cư dân mạng đã yêu thương, quan tâm thăm hỏi về tai nạn giao thông mà gia đình anh gặp phải tại Đà Lạt.

Chiều ngày 8/12, thông tin Cao Thái Sơn và gia đình gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Đà Lạt khiến công chúng hoang mang. Theo đó, ô tô chở nam ca sĩ cùng người thân đã bị tàu hỏa tuyến Đà Lạt - Trại Mát tông vào dẫn đến phần đuôi xe và kính xe bị bóp méo. Rất may, vụ tai nạn không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn vô cùng lo lắng cho tình hình của Cao Thái Sơn và gia đình nam ca sĩ.

Chia sẻ trên trang cá nhân về vụ tai nạn, anh cho biết: "Cả nhà mới thấm một pha thoát chết thần kì khi bị tai nạn TÀU HOẢ tông ngang hông. PHƯỚC ĐỨC vẫn còn mạng. Quá sợ hãi".

Cao Thái Sơn cập nhật tình hình cả gia đình sau vụ tai nạn ở Đà Lạt, tự nhận lỗi về mình

Cao Thái Sơn cập nhật tình hình cả gia đình sau vụ tai nạn ở Đà Lạt, tự nhận lỗi về mình

Hình cảnh ô tô chở gia đình Cao Thái Sơn bị móp phần đuôi xe và kính xe được nam ca sĩ đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh: FBNV

Thông tin trên Phụ nữ mới cho biết ở Đà Lạt chỉ có một tuyến đường sắt du lịch ngắn, dài khoảng 8km nối thành phố Đà Lạt và Trại Mát. Do xe lửa di chuyển chậm nên tuyến đường sắt này không có rào chắn.

Khi xe của Cao Thái Sơn đi trên tuyến đường cắt ngang ga Trại Mát (có biển báo nguy hiểm) thì bị tàu hỏa tông vào phần đuôi xe. Được biết, lúc này tàu hỏa chỉ mới bắt đầu rời ga để đưa du khách quay lại TP. Đà Lạt. Ngay sau vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã ghi nhận hiện trường, lập biên bản vụ việc.

Thông tin cả gia đình Cao Thái Sơn bị tai nạn khiến cộng đồng mạng, công chúng vô cùng lo lắng gửi lời hỏi thăm và ngóng chờ tin từ nam ca sĩ. 

Tối cùng ngày, sau khi hợp tác với cơ quan chức năng giải quyết vụ việc, Cao Thái Sơn đã có bài đăng chia sẻ tình trạng hiện tại của anh và gia đình.

Theo đó anh tiết lộ sức khỏe của cả gia đình và nhận lỗi về mình, do bản thân không cẩn thận nên đã xảy ra sự việc không đáng có này. Nam ca sĩ cũng rút ra được bài học về giao thông cho bản thân và nhắc nhở mọi người cảnh giác.

 "Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người yêu thương và quan tâm đã hỏi thăm về việc xe gia đình bị tàu hoả tông chiều nay tại Đà Lạt. 

Hiện tại gia đình gồm mẹ và chị gái Sơn, em trợ lý đã an toàn chỉ bị chấn thương nhẹ không nguy hiểm tính mạng là phước đức ơn trên độ mạng. 

Xe hơi bị hư hỏng nặng nhưng quan trọng tất cả mọi người đều an toàn. Nhân đó cũng là bài học để Sơn và tất cả mọi người sẽ cẩn thận hơn để an toàn hơn di chuyển trong giao thông. 

Lỗi do mình không cẩn thận chứ không đổ lỗi cho bất cứ ai! Xin chân thành cảm ơn mọi người", Cao Thái Sơn viết.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại