Thứ sáu, 10/04/2020 | 03:44
RSS

Cảnh sát 'mướt mồ hôi' giải cứu thanh niên khỏa thân định tự tử trên cầu

18-11-2018 09:05:18

Ngày 15/11, một người đàn ông 27 tuổi có tên Niran Juntogool đến từ Thái Lan đã làm náo loạn đường phố khi muốn tự tử trong tình trạng khỏa thân.

Khoảng 5h chiều hôm đó, tại làn đường hướng về Bann Laen Chabang, đội cảnh sát nhận được báo cáo về một người đàn ông có ý định nhảy cầu. Người đàn ông bám vào cột điện và liên tục hét lên “tôi muốn chết”. Càng được an ủi, anh ta lại càng mất bình tĩnh và gào thét điên cuồng.

Tuy nhiên, một lúc sau anh ta bỗng thay đổi suy nghĩ, không nhảy cầu nữa mà chạy thẳng một mạch về phía trước khiến cảnh sát phải đuổi theo. Anh ta sau đó bị cảnh sát tóm. Các nhân viên cảnh sát tại Chonburi, quận Sriracha đã phải làm việc rất vất vả để ngăn chặn hành vi này.

Cảnh sát bở hơi tai giải cứu thanh niên khỏa thân định tự tử trên cầu
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Thairath

Bà Ratri Juntogool, 45 tuổi, mẹ của Niran cho hay con trai mình mắc chứng rối loạn thần kinh từ 4-5 năm trước đây. Thời gian gần đây, Niran bắt đầu từ chối uống thuốc và chỉ sử dụng thuốc chống trầm cảm nên đã xảy ra tình trạng trên, theo Saostar.

Trước đó, vụ việc khỏa thân tự tử từng xảy ra ở Trung Quốc. Sau khi nói chuyện điện thoại với gia đình, cô sinh viên trẻ người Trung Quốc đã bất ngờ nhảy lầu tự tử và chết tại chỗ trong trạng thái khỏa thân. Nguyên nhân cái chết hiện vẫn đang là một ẩn số cần được hóa giải.

Được biết, cô gái trẻ họ Vương, năm nay 21 tuổi, hiện là sinh viên của trường Đại học Sư phạm Tề Lỗ, thành phố Tế Nam, Trung Quốc. Gia đình họ Vương tiết lộ, con gái họ ở trong khu ký túc xá số 3 của trường.

Trước khi quyên sinh, nữ sinh đã gọi điện về cho gia đình kêu cứu 2 lần. Ông Vương Mai, bố của cô gái xấu số khẳng định trong điện thoại ông đã nghe thấy rất nhiều tạp âm giống tiếng cãi nhau.


Xem thêm: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN