Thứ bảy, 09/12/2023 | 18:39
RSS

Cần tây hữu cơ Đà Lạt dần khẳng định sức cạnh tranh trên thị trường

Thứ năm, 16/06/2022, 13:53 (GMT+7)

Rau củ hữu cơ là một trong những hướng đi đầy tiềm năng phát triển cho ngành nông nghiệp, nhất là trồng trọt. Không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm mà sản phẩm từ phương pháp hữu cơ cũng đem lại giá trị kinh tế cao hơn.

Bên cạnh đó, với những gì mà sản phẩm rau củ hữu cơ nội địa đang sở hữu, các sản phẩm này có sức cạnh tranh đáng khen khi đặt cạnh các sản phẩm nhập khẩu. 

Cần tây - loại rau sở hữu nhiều lợi ích đối với sức khỏe

Rau xanh được biết đến là một trong những nguồn bổ sung lượng lớn vitamin cũng như chất xơ cho cơ thể. Vì thế nên những mặt hàng rau xanh luôn nhận được sự ưa chuộng và có sức tiêu thụ khá lớn trên thị trường.
 
Và một trong số những loại rau được nhiều người yêu thích phải kể đến là cần tây. Với hàm lượng chất dinh dưỡng cũng như chất xơ cao, đây là một trong những loại rau sở hữu nhiều lợi ích đối với sức khỏe  

Theo nhiều nghiên cứu, cần tây chứa hàm lượng lớn các chất dinh dưỡng, giàu vitamin nhất là K. Ngoài ra thì đây còn là nguồn cung cấp nhiều khoáng chất cũng như các chất điện giải cho cơ thể. 

Đối với những người ăn theo các chế độ đặc biệt, giảm cân thì cần tây có lẽ là loại thực phẩm không quá xa lạ. Nhờ việc có chứa lượng carb đáng kể nên không khó hiểu khi đây là một trong những loại thực phẩm đặc biệt trong các chế độ ăn kiêng. 

Xu hướng nuôi trồng có sự thay đổi - rau hữu cơ "lên ngôi"

Tuy nhiên, trong thời buổi các vấn đề về an toàn thực phẩm được quan tâm như hiện nay thì xu hướng nuôi trồng cần tây cũng có sự thay đổi đáng kể. Các sản phẩm hữu cơ “lên ngôi” cũng tạo tiền đề để cải cách và chuyển hướng dần hình thức trồng cần tây. 

Thay vì dùng các loại phân bón hóa học cũng như thuốc bảo vệ thực vật, các sản phẩm sẽ được nuôi trồng hoàn toàn bằng các chất hữu cơ. Phân bón được sử dụng cũng là phân bón vi sinh và có liều lượng phù hợp. 

Nhờ vậy, các sản phẩm thu được được đánh giá cao về chất lượng, nhất là việc không chứa các hóa chất bảo vệ thực vật còn dư. Điều này cũng sẽ giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm. 

Dần khẳng định vị thế và sức cạnh tranh trên thị trường

Nhờ vào chất lượng ngày một được hoàn thiện và nâng cao, không khó hiểu khi cần tây nhất là cần tây hữu cơ Đà Lạt được ưa chuộng trên thị trường. Thậm chí, khi đặt cạnh những sản phẩm nhập khẩu, sản phẩm nội địa vẫn giữ được sức hút và khẳng định sức cạnh tranh mạnh mẽ của mình. 

Vốn được nuôi trồng trong điều kiện lý tưởng của vùng Đà Lạt, lại tuân thủ nghiêm ngặt các quy định nên sản phẩm sau thu hoạch được đánh giá cao về chất lượng nhất là hàm lượng dinh dưỡng. 

Bên cạnh đó, việc được nuôi trồng trong nước cũng giúp các sản phẩm cần tây hữu cơ Đà Lạt có mức giá khá hợp lý. Và so với các sản phẩm đến từ thị trường nước ngoài thì đây là mức giá rất có sức cạnh tranh. 

Điều này cũng đã thu hút lượng lớn khách hàng yêu thích và lựa chọn nông sản hữu cơ thuần Việt. Đây cũng là tiền đề thuận lợi để các đơn vị cung cấp, bán lẻ hoặc sỉ rau cần tây phát triển, mở rộng và đa dạng hóa thị trường. 

Suni Green Farm - địa chỉ cung cấp cần tây hữu cơ Đà Lạt chất lượng

Nhận thấy sự tiềm năng của mặt hàng này, nhiều đơn vị đã và đang hướng tới đầu tư, phân phối và cung cấp mặt hàng rau cần tây hữu cơ Đà Lạt. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng thật sự uy tín với những sản phẩm chất lượng. 

Tuy nhiên, nếu nhắc đến các địa chỉ cung cấp cần tây chất lượng, an toàn thì Suni Green Farm là cái tên mà bạn có thể tham khảo. Với hệ thống nông trại chuyên canh cần tây hữu cơ tại Đà Lạt thì đơn vị này luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng. 

Ngoài ra, đây cũng là đơn vị được đánh giá cao bởi sự đa dạng trong các sản phẩm nông sản. Các sản phẩm được cung cấp tại Suni Green Farm đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn Vietgap, được kiểm định kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, đơn vị này còn về tận nông trại, quan sát quy trình nuôi trồng để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn chất lượng. 

Suni Green Farm cũng được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp. Đơn vị này cũng có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm với mức giá tốt hơn. 

Với những gì mà Suni Green Farm đã, đang và sẽ thực hiện, câu hỏi “mua cần tây ở đâu TPHCM” đã không còn khó trả lời. Nhờ sự uy tín cùng sự hoàn thiện từng ngày về chất lượng, đây là cái tên đầy tiềm năng phát triển trên thị trường hiện nay.  

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại