Thứ tư, 27/10/2021 | 19:11
RSS

Cán bộ y tế xã mất tích khi đi qua cầu ngầm trên sông Kỳ Cùng

Thứ năm, 23/08/2018, 13:15 (GMT+7)

Cán bộ y tế xã đi cùng 4,5 người qua sông lúc nước chảy khá xiết và khi nhóm người qua đến bên kia cầu quay lại không thấy người cán bộ đâu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h30’ ngày 22/8, tại khu vực cầu ngầm thuộc xã Vân Mộng, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn; anh Lương Trung Hiếu (SN 1995, cán bộ y tế xã Vân Mộng) đi cùng 4,5 người qua sông lúc nước chảy khá xiết. Qua bờ sông phái Bắc, nhóm người bỗng nhiên không thấy anh Hiếu đâu, vội cùng nhau đi tìm nhưng không thấy tung tích.

Xác nhận sự việc với phóng viên Tiền Phong, lãnh đạo công an huyện Lộc Bình cho biết, đến thời điểm 10h 30’ ngày hôm nay (23/8), lực lượng chức năng và gia đình vẫn tiếp tục truy tìm và mong người dân sinh sống xung quanh sông Kỳ Cùng hợp tác, thông báo những thông tin liên quan đến anh Lương Trung Hiếu mất tích.

Cán bộ y tế xã mất tích khi đi qua cầu ngầm trên sông Kỳ Cùng
Nước trên sông Kỳ Cùng dâng cao từ hôm 17/8. Ảnh: SGGP

Trước đó, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4 (Bebinca), mưa triền miên từ đêm 16 đến chiều 17/8 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và nhiều nơi ở Đông Bắc bộ, làm cho nước lũ trên sông Kỳ Cùng chảy qua TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn đang dâng cao.

Từ khắp sông suối ở các huyện như Tràng Định, Đình Lập, Lộc Bình... nước lũ đổ về sông Kỳ Cùng, đang có dấu hiệu ngày càng cao hơn.

Đến chiều 17/8, nước lũ trên sông Kỳ Cùng đỏ ngầu, nhấn chìm một phần công trình cầu Kỳ Lừa đang xây dựng lại ở giữa TP Lạng Sơn. Người dân địa phương rất lo lắng vì nước sông dâng cao có thể làm ngập các khu dân cư dọc 2 bên sông và chợ Giếng Vuông.


Xem thêm: Chân dung nghi phạm chém vợ tử vong, đâm anh vợ trọng thương ở Thanh Trì

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN