Thứ tư, 27/10/2021 | 08:16
RSS

Camera trích xuất được hình ảnh gì trong vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh?

Thứ năm, 27/04/2017, 09:53 (GMT+7)

Lực lượng chức năng đã trích xuất camera trong vụ cướp ngân hàng ở Trà Vinh và phát hiện ra được điều bất ngờ trong đoạn video này.

Vào khoảng 16h20 ngày 26/4 tại Chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) ở thị xã Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh) đã xảy ra một vụ cướp ngân hàng hết sức táo tợn.

Toàn cảnh vụ cướp ngân hàng Vietcombank

Tên cướp ngân hàng đang chĩa súng vào các nhân viên. Ảnh cắt từ video

Thời điểm trên, một nam thanh niên mặc áo trùm đầu, đeo khẩu trang kín mặt đi xe máy Sirius (chưa rõ biển số) tới Chi nhánh Ngân hàng này. Sau khi vào bên trong, người này bất ngờ lấy súng không chế các nhân viên ngân hàng.

Trước tình huống bất ngờ kể trên, nhân viên ngân hàng đã phải đưa cho nghi phạm số tiền 1,6 tỉ đồng và 30.000 USD. Ngay sau khi lấy được tiền, nghi phạm trên nhanh chóng lên xe, tẩu thoát khỏi hiện trường.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ cướp, ở quầy thu ngân chỉ còn có 3 người 2 nữ, 1 nam đang hoàn tất quyết toán thu chi trong ngày.

Toàn cảnh vụ cướp nhân hàng Vietcombank chi nhánh thị xã Duyên Hải, Trà Vinh. video CAND

Ngay sau đó, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Trà Vinh kết hợp cùng Công an thị xã Duyên Hải đang tập trung lực lượng, khẩn trương triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ truy bắt thủ phạm và làm rõ vụ cướp xảy ra tại chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam tại thị xã Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh).

Lực lượng chức năng đã trích xuất camera tại chi nhanh ngân hàng này và phát hiện ra điểm đặc biệt. Khi đối tượng mang khẩu trang tay cầm súng xông vào ngân hàng thì nhân viên bảo vệ ngân hàng nhanh chân chạy lên tầng.

Các nhân viên còn lại trong ngân hàng dường như không có dấu hiệu phản kháng. Khi nam thanh niên đề nghị đưa tiền thì kế toán đã gom bỏ vào những xấp tiền có mệnh giá nhỏ. Nhưng khi nam thanh niên này hét to, nhân viên ngân hàng hoảng sợ đưa cho anh ta một xấp ngoại tệ.

Chi nhánh ngân hàng nơi xảy ra vụ cướp

Chi nhánh ngân hàng nơi xảy ra vụ cướp. Ảnh Vnexpress

Sáng ngày 27/4, một lãnh đạo Công an tỉnh Trà Vinh thông tin rằng, lực lượng chức năng đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ cướp. Trong ngày, cơ quan điều tra sẽ họp để đánh giá sơ bộ về vụ cướp ngân hàng cũng như khẩn trương truy bắt hung thủ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus