Chủ nhật, 01/08/2021 | 05:28
RSS

Cắm sạc điện thoại phát nổ trên tay, cô gái 19 tuổi tử vong bỏ lại 2 con thơ

Thứ năm, 25/07/2019, 10:18 (GMT+7)

Chủ tịch UBND xã Thái Niên (H.Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) đã xác nhận một vụ tai nạn sạc điện thoại phát nổ gây điện giật đã xảy ra trên địa bàn, khiến 1 người phụ nữ thiệt mạng tại chỗ.

Chiều 24/7, lãnh đạo UBND xã Thái Niên (huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) đã xác nhận trên địa bàn có xảy ra sự việc cô gái trẻ Trần Thị Kim (SN 2000, trú ở địa phương) tử vong do sạc điện thoại bị nổ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h ngày 24/7, người dân tại khu dân cư Làng Mới, xã Thái Niên phát hiện chị Kim tử vong bất thường.

Ngay sau đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng nạn nhân tử vong do bị sét đánh khi đang sử dụng điện thoại, khiến nhiều người hoang mang.

Lào Cai: Cô gái 19 tuổi tử vong do sạc điện thoại nổ để lại 2 con thơ
Ảnh minh họa

Về thông tin trên, đại diện chính quyền địa phương cho biết, qua xác minh ban đầu tại hiện trường, nạn nhân có vết cháy xám ở cổ tay. Các chứng cứ cho thấy, trước khi xảy ra sự việc chị Kim đang cắm sạc và sử dụng thì điện thoại phát nổ. Bởi vì thời điểm này trên địa bàn không có sấm sét và mưa giông.

“Có thể là do sạc điện thoại kém chất lượng đã dẫn đến vụ nổ, nguyên nhân cụ thể đang được Công an huyện Bảo Thắng điều tra làm rõ để có thông tin chính thức”, Chủ tịch UBND xã Thái Niên (H.Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) nói.

Cũng theo thông tin từ Chủ tịch UBND xã Thái Niên, vợ chồng chị Kim đã có 2 con nhỏ, gia đình thuộc diện cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Trong ngày, chính quyền địa phương đã tổ chức đoàn đến chia buồn, hỗ trợ bước đầu cho người thân chị Kim.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN