Thứ tư, 27/10/2021 | 20:22
RSS

Tự kết liễu mình bằng sạc điện thoại và đeo tai nghe khi ngủ

Thứ sáu, 07/12/2018, 07:38 (GMT+7)

Vừa dùng vừa sạc điện thoại gây cháy nổ rất nguy hiểm và đây không phải là lý thuyết mà đã có nhiều minh chứng cụ thể nhưng nhiều người vẫn bất chấp, chủ quan.

Theo đó, nam sinh 16 tuổi có tên Mohd Aidil Azzahar Zaharin, sống tại bang Negeri Sembilan, Malaysia được người nhà phát hiện qua đời trong khi đang ngủ. 

Được biết, nam sinh đã được mẹ mình phát hiện qua đời vào khoảng 12 giờ 45 phút trưa hôm 4/12 khi bà thấy cậu bé gần như bất tỉnh. Khi được phát hiện, bên cạnh cậu bé vẫn có chiếc điện thoại thông minh đang được cắm sạc, và tai cậu bé vẫn đang đeo tai nghe.

Cảnh sát trưởng bang Negeri Sembilan, ông Anuar Bakri cho biết vào lúc 7 giờ 45 phút sáng cùng ngày, mẹ cậu bé thấy con nằm trên giường nên nghĩ con vẫn đang ngủ và đi làm ngay sau đó. 

Thế nhưng, khi chạm vào người Mohd, mẹ Mohd lại thấy cơ thể cậu lạnh toát. Ngay lập tức, người mẹ liên lạc với phòng khám gần đó và các nhân viên y tế đã tới nhà để kiểm tra. Mohd được xác  nhận đã qua đời từ nhiều giờ trước đó.

Tự kết liễu mình vì sạc điện thoại rồi đeo tai nghe khi ngủ
Hình ảnh đau lòng về vết thương của nạn nhân. Ảnh: WOB

Kiểm tra thi thể của Mohd cho thấy, nam sinh này không có vết bầm tím hay thương tích nào, ngoại trừ tai trái có chảy máu và vết bỏng. “Người ta tin rằng nạn nhân đã đeo tai nghe được kết nối với  điện thoại đang sạc đặt bên cạnh“, ông Anuar Bakri nói.

Anh trai của Mohd nói rằng khi anh cố gắng rút dây sạc khỏi ổ cắm, anh cảm thấy bị điện giật nhẹ khi chạm vào dây sạc. Báo cáo khám nghiệm tử thi của Bệnh viện Tuanku Jaafar Seremban cũng nói rằng nạn nhân chết vì bị điện giật.


Xem thêm: Cô giáo phủ nhận việc cho học sinh tát bạn 50 cái

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN