Thứ hai, 14/06/2021 | 17:02
RSS

Cãi nhau với em dâu, mẹ trẻ sát hại con trai 2 tuổi rồi treo cổ tự tử

Thứ tư, 15/05/2019, 15:13 (GMT+7)

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với em dâu, Chẩu bất ngờ dùng dao nhọn sát hại con ruột của mình rồi treo cổ tự tử và may mắn được người dân phát hiện.

Mẹ sát hại con trai 2 tuổi rồi tự tử bất thành. Ảnh minh họa
Mẹ sát hại con trai 2 tuổi rồi tự tử bất thành. Ảnh minh họa

Chiều ngày 15/5, trao đổi với PV, ông Lừ Văn Chớ, Chủ tịch UBND xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu cho biết, trên địa bàn xã xảy ra vụ án mẹ sát hại con trai 2 tuổi rồi tự tử nhưng bất thành.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 9/5, sau khi xảy ra mâu thuẫn với em dâu, chị Lý Xa Chẩu đã dùng dao nhọn đâm tử vong con trai ruột 2 tuổi của mình đang ngủ trên giường, sau đó dùng dao đâm vào ngực và bụng mình để tự tử nhưng chỉ bị thương.

Chưa dừng lại, Chẩu tiếp tục lấy dây vải để treo cổ tự tử nhưng chưa kịp thực hiện thì người dân phát hiện. Sự việc sau đó đã được báo cáo lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo lực lượng chức năng huyện Phong Thổ nhanh chóng có mặt điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nạn nhân được xác định là cháu Lý A Ch. (2 tuổi) còn người mẹ nghi sát hại con là chị Lý Xa Chẩu (30 tuổi) trú tại bản Pà Chải, xã Nậm Xe, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Vị lãnh đạo xã cho biết thêm, chị Chẩu sinh con nhưng không có chồng, ở địa phương Chẩu là người có thần kinh không bình thường. Hiện cơ quan công an đang tạm giữ Chẩu để điều tra.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN