Thứ bảy, 25/09/2021 | 11:21
RSS

Cái kết cho cụ ông cắn lại rắn độc vì quá tức giận

Thứ hai, 13/05/2019, 07:41 (GMT+7)

Ông Parvat Gala Baria, 70 tuổi, đang làm việc tại trang trại bất ngờ bị một con rắn độc tấn công. Quá tức giận, lão nông quyết định giết con rắn để trả thù.

Mới đây, một cụ ông 70 tuổi sống tại làng Mahisagar, bang Gujarat, Ấn Độ, đã tử vong sau khi bị rắn cắn. Theo đó, nạn nhân là ông Parvat Gala Baria, đang làm việc tại trang trại thì bất ngờ bị một con rắn độc tấn công.

Thay vì cố gắng sơ cứu và gọi người tới giúp đỡ, ông Parvat lại quá tức giận, muốn giết con rắn để trả thù.

Vì vậy, ông Parvat đã nhanh tay bắt lấy con rắn và dùng miệng cắn nó. Con dâu của ông Parvat cho biết, một người họ hàng đã trông thấy toàn bộ sự việc và cầm đuôi rắn kéo ra khỏi miệng của ông Parvat rồi đốt chết nó.

Lão nông được đưa đến bệnh viện với phần còn lại của con rắn sau khi bị cụ ông cắn. Tuy nhiên, ông Baria đã tử vong do không được sơ cứu kịp thời.

Cái kết cho cụ ông cắn lại rắn độc vì quá tức giận
Ảnh minh họa

Tháng 5/2018, một sự việc đau lòng khác cũng liên quan đến rắn độc xảy ra ở Ấn Độ. Một bà mẹ ở bang Uttar Pradesh bị rắn độc cắn trong lúc ngủ nhưng không hề hay biết. Cô vẫn cho con gái 3 tuổi bú như bình thường. Không lâu sau, chất độc lan nhanh và cả hai ở trong tình trạng nguy kịch. Họ được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Các thành viên trong gia đình nạn nhân sau đó phát hiện con rắn trong một phòng khác của ngôi nhà nhưng không bắt được.

Khoảng 300 loài rắn, bao gồm 60 loài cực độc như rắn hổ mang, rắn cạp nong và rắn vipe phân bố tại Ấn Độ. Theo thống kê của Hiệp hội vệ sinh và y tế nhiệt đới Mỹ Ấn Độ có 46.000 trong 100.000 trường hợp tử vong do rắn cắn trên thế giới hằng năm.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN