Thứ sáu, 27/01/2023 | 18:05
RSS

Cách chức nữ thiếu tá công an say xỉn lái xe gây tai nạn liên hoàn ở Gia Lai

Thứ ba, 01/11/2022, 07:23 (GMT+7)

Công an tỉnh Gia Lai đã ký quyết định "Cách chức" đối với nữ thiếu tá công an liên quan vụ va chạm giao thông liên hoàn, có biểu hiện say xỉn, nôn ói.


Hình ảnh nữ thiếu tá công an tại thời điểm xảy ra vụ va chạm giao thông Ảnh cắt từ clip

Tối 31/10, trao đổi với PV Báo Tuổi Trẻ, thiếu tướng Rah Lan Lâm, giám đốc Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đã có quyết định kỷ luật cách chức đối với nữ thiếu tá công an lái ô tô gây tai nạn, có biểu hiện say xỉn.

Cụ thể, trong quyết định kỷ luật nêu rõ, Cán bộ công an Gia Lai bị kỷ luật là Thiếu tá Trần Thị Luận (SN 1984, là Đội trưởng Đội Thi hành án, Công an huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai).

Như báo chí đã đưa tin trước đó, khoảng 18h ngày 28/10, Thiếu tá Luận điều khiển xe ô tô lưu thông trên đường Hùng Vương, khi đến ngã tư giao với đường Nguyễn Viết Xuân (TP Pleiku) đã va chạm với một xe mô tô và một ô tô khác tại khu vực trên. 

Rất may, vụ tai nạn giao thông không thiệt hại về người, các phương tiện tham gia giao thông bị hư hỏng nhẹ. Tuy nhiên, một người dân đã dùng điện thoại ghi lại hiện trường cho thấy, người phụ nữ điều khiển phương tiện trên xe mặc trang phục công an nhân dân, đeo hàm thiếu tá. 

Đáng chú ý hơn, video ghi lại cho thấy, bà Luận có biểu hiện say xỉn, ói lên người. Khi một người dân hỏi "chị say rồi đúng không?" thì người phụ nữ này trả lời "dạ".

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại